Hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người”

Công an tỉnh hội ý nghiệp vụ đánh giá công tác đấu tranh phòng chống tội phạm

Thứ năm - 23/05/2024 07:47
Đại tá Phạm Hải Đăng - Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội ý
Đại tá Phạm Hải Đăng - Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội ý
Ngày 23/5, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị hội ý nghiệp vụ đánh giá công tác phòng chống tội phạm của cơ quan cảnh sát điều tra, phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Đại tá Phạm Hải Đăng - Phó giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội ý. Tham dự có đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; hội nghị được trực tuyến đến Công an các huyện, thành phố.
Tại buổi hội ý, dưới sự điều hành của Đại tá Phạm Hải Đăng - Phó giám đốc Công an tỉnh, các đơn vị đã tập trung thảo luận, làm rõ những tồn tại, hạn chế trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm; đề xuất các giải pháp góp phần thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay trong công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm về ma túy, tội phạm trên không gian mạng...
Phát biểu chỉ đạo hội ý, Đại tá Phạm Hải Đăng ghi nhận và biểu dương những kết quả các đơn vị đã đạt được trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm thời gian qua. Để nâng cao hiệu quả công tác phòng chống tội phạm, đồng chí Phó giám đốc Công an tỉnh đề nghị thủ trưởng các đơn vị cần phát huy vai trò người lãnh đạo, chỉ huy, tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các văn bản chỉ đạo của Bộ Công an, Ban giám đốc Công an tỉnh trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm; tăng cường thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để kéo giảm tội phạm; thực hiện tốt công tác phối hợp, trao đổi kinh nghiệm trong đấu tranh phòng, chống tội phạm; đẩy mạnh triển khai, sử dụng công nghệ thông tin trong công tác đảm bảo an ninh trật tự; thường xuyên tổng hợp, báo cáo biểu dương, khen thưởng các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm.
 

Tác giả: An ninh Lai Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trực ban
Tín nhiệm mạng
Số điện thoại cần biết
Hot line
An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao
laichau.gov.vn
bocongan.gov.vn
Lịch tiếp công dân
dichvucong.bocongan.gov.vn
Khai báo tạm trú
Chuyển đổi số
Cải cách hành chính
TRANG ZALO CÔNG AN LAI CHÂU
  • Đang truy cập157
  • Hôm nay54,466
  • Tháng hiện tại1,139,313
  • Tháng trước1,583,305
  • Tổng lượt truy cập14,744,413
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down