Gặp mặt 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thứ năm - 17/10/2024 23:50
Đại tá Sùng A Súa - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại gặp mặt
Sáng ngày 10/10, Công an tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024). Đại tá Sùng A Súa - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự hội nghị. Tham dự có đại diện Thường trực thi đua các khối, cùng hơn 40 đại biểu là hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ Công an tỉnh.
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; phụ nữ CAND và phụ nữ Công an tỉnh trong suốt 94 năm qua. Trong đó khẳng định phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Công an nhân dân nói riêng đã phát huy truyền thống anh hùng, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phong trào phụ nữ Công an tỉnh ngày càng đi vào chiều sâu, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong hội viên phụ nữ; nhiều chị em đã trở thành những tấm gương tiêu biểu trong mọi lĩnh vực công tác, chiến đấu, được các cấp biểu dương, khen thưởng, xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam “năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ mới.
z5941908293620 be841630685ddcaf37f52f6e53f477e5
Đại tá Sùng A Súa - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội Phụ nữ Công an tỉnh
Phát biểu tại gặp mặt, Đại tá Sùng A Súa - Phó Giám đốc Công an tỉnh nhiệt liệt chúc mừng, ghi nhận, biểu dương những đóng góp, thành tích, kết quả Hội Phụ nữ Công an tỉnh đạt được trên tất cả các mặt công tác. Những kết quả đó đã góp phần quan trọng vào thành tích chung của lực lượng Công an tỉnh trong công tác bảo đảm ANTT và xây dựng lực lượng Công an nhân dân. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn các cấp hội, cán bộ, hội viên phụ nữ cần phát huy những kết quả đã đạt được tiếp tục đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, vừa quan tâm chăm lo, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc…
z5941914618821 eaa98da7c97760e96169c19ba99be406