Giám đốc Công an tỉnh gửi thư chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND

Thứ ba - 16/07/2024 20:44
Nhân dịp kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2024), Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Viết Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu đã thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh gửi thư chúc mừng tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ lực lượng CSND Công an tỉnh Lai Châu và lực lượng CSND qua các thời kỳ.

Trong thư, Đại tá Nguyễn Viết Giang đã ghi nhận và biểu dương những chiến công, thành tích xuất sắc mà lực lượng CSND tỉnh Lai Châu đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, lực lượng CSND đã có nhiều đóng góp quan trọng vào việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và đối ngoại của địa phương.

Đại tá Nguyễn Viết Giang cũng kêu gọi toàn thể CBCS lực lượng CSND tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức cách mạng, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Bức thư là lời tri ân sâu sắc của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Lai Châu đối với những hy sinh, cống hiến của các thế hệ lực lượng CSND trong suốt 62 năm qua; là sự động viên, khích lệ cán bộ, chiến sĩ CSND tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tác giả: BBT