Lễ công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ Pickleball

Thứ sáu - 09/08/2024 06:33
Hướng tới kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2024), chiều nay, ngày 9/8, Công an tỉnh đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Pickleball Công an tỉnh. Đại tá Tao Văn Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ ra mắt.
Đại tá Tao Văn Trường – Phó giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ
Hướng tới kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2024), chiều nay, ngày 9/8, Công an tỉnh đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Pickleball Công an tỉnh. Đại tá Tao Văn Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ ra mắt.
Tại buổi lễ, Thượng tá Đồng Xuân Trường – Phó trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh đã Công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Pickleball Công an tỉnh. Câu lạc bộ gồm 25 thành viên, trong đó Ban chủ nhiệm gồm 5 đồng chí, Trung tá Nguyễn Mỹ Đồng – Phó trưởng phòng Cảnh sát hình sự - Chủ nhiệm câu lạc bộ.
Câu lạc bộ hoạt động trên tinh thần tự nguyện theo đúng quy định Điều lệ, việc đi vào hoạt động là điều kiện thu hút những vận động viên yêu thích môn thể thao này đến luyện tập nâng cao sức khoẻ, qua đó phát hiện, bồi dưỡng những vận động viên năng khiếu có sự chuẩn bị, tập luyện thường xuyên để tham gia thi đấu các giải trong và ngoài lực lượng tổ chức.
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Tao Văn Trường – Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương tinh thần các hội viên trong Câu lạc bộ, đồng thời mong muốn các vận động viên nêu cao tinh thần thể dục thể thao, tích cực tham gia tập luyện theo đúng Điều lệ và quy chế hoạt động của Câu lạc bộ nhằm góp phần mở rộng và phát triển phong trào thể thao đối với bộ môn Pickleball trong toàn lực lượng Công an Lai Châu.

Tác giả: Phạm Dung