LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG

Thứ ba - 07/02/2023 21:18
Sáng ngày 07/02/2023, được sự nhất trí của Đảng ủy Ban Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu, Chi bộ Hồ sơ tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đối với Vũ Văn Giang - Phó Bí thư chi bộ phòng Hồ sơ. Đồng chí Đại tá Sùng A Súa - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ đạo buổi Lễ.
LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG

Tại buổi Lễ, Đ.c Sùng A Súa - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định về trao tặng Huy hiệu Đảng và gắn Huy hiệu 30 năm tuổi đảng đối với Đ.c Vũ Văn Giang.
Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Vũ Văn Giang. Trải qua 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng với nhiều vị trí công tác, đồng chí Giang đã thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ góp phần quan trọng xây dựng lực lượng ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đồng chí khẳng định đây là vinh dự lớn không chỉ đối với đồng chí Vũ Văn Giang mà còn là vinh dự của Đảng bộ Công an tỉnh, là sự ghi nhận đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.
Đồng chí Phó Giám đốc trân trọng và đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, tin tưởng, với phẩm chất cao quý của người đảng viên, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, tuyệt đối trung thành với lý tưởng và sự nghiệp của Đảng; là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo và tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước, của ngành trong những năm tới.

Đồng chí Vũ Văn Giang bày tỏ niềm xúc động khi đón nhận phần thưởng cao quý này, xúc động trước sự quan tâm, những tình cảm tốt đẹp của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ Ban Giám đốc Công an tỉnh và hứa sẽ thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng vững mạnh./.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trực ban
Tín nhiệm mạng
Số điện thoại cần biết
Hot line
An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao
laichau.gov.vn
bocongan.gov.vn
Lịch tiếp công dân
dichvucong.bocongan.gov.vn
Khai báo tạm trú
Chuyển đổi số
Cải cách hành chính
TRANG ZALO CÔNG AN LAI CHÂU
  • Đang truy cập184
  • Hôm nay54,739
  • Tháng hiện tại1,482,741
  • Tháng trước1,492,501
  • Tổng lượt truy cập11,923,051
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down