Thăm hỏi, động viên gia đình chính sách tại Huổi Luông

Thứ bảy - 27/07/2024 03:42
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng nay, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an tỉnh Lai Châu đã phối hợp với UBND và Công an xã Huổi Luông, huyện Phong Thổ tổ chức chương trình thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã.
Ảnh: Lãnh đạo, cán bộ phòng QLXNC thăm hỏi, động viên gia đình bà Nguyễn Thị Kết
Tổ công tác đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình có công với cách mạng như gia đình ông Vàng A Lành, SN1967 (bản Làng Vây 1) là thân nhân của Liệt sỹ Vàng A Páo, ông Giàng A Sì, SN1972 (bản Pô Tô) là thân nhân Liệt sỹ Giàng A Sá và đặc biệt là gia đình bà Nguyễn Thị Kết (vợ đồng chí Bệnh binh Trang A Ư) tại bản Pô Tô. Tổ công tác đã trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 1.000.000 đồng.
Ảnh: Tổ công tác tặng quà gia đình Liệt sỹ
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thượng tá Đào Thị Vân - Phó Trưởng phòng Quản lý Xuất nhập cảnh đã thay mặt lãnh đạo đơn vị gửi lời tri ân sâu sắc đến các gia đình chính sách, đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, luôn chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.
Thông qua hoạt động này, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh mong muốn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ cha anh, đồng thời góp phần củng cố mối quan hệ đoàn kết giữa lực lượng Công an với nhân dân.

Tác giả: Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh