Công an xã Nùng Nàng trao 35 suất quà tại buổi lễ khai giảng năm học mới

Thứ năm - 05/09/2024 03:52
Thượng tá Tẩn Xuân Hùng - Phó Trưởng Công an huyện Tam Đường và Thiếu tá Phạm Quang Long - Trưởng Công an xã Nùng Nàng trao quà các em học sinh nghèo vượt khó tại Lễ khai giảng năm học mới
Sáng ngày 5/9/2024, tại Trường Mầm non, Tiểu học & THCS Nùng Nàng, Công an xã Nùng Nàng đã tham dự lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 trong không khí phấn khởi và hân hoan của thầy trò.
Tham dự buổi lễ có Thượng tá Tẩn Xuân Hùng - Phó Trưởng Công an huyện Tam Đường và Thiếu tá Phạm Quang Long - Trưởng Công an xã Nùng Nàng. Trong buổi lễ, các đồng chí đã trao tặng 35 suất quà, bao gồm cặp sách, bánh kẹo cho các em học sinh nghèo vượt khó. Mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng được Công an xã vận động từ cán bộ Công an xã và các nhà hảo tâm.
Những phần quà này không chỉ mang giá trị vật chất mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lực lượng Công an đối với công tác giáo dục, đồng thời là nguồn động viên lớn lao giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, tiếp tục nỗ lực trong học tập.
Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, hứa hẹn một năm học thành công. Thầy cô và các em học sinh tại các trường đều bày tỏ sự xúc động và biết ơn sự quan tâm của Công an xã, coi đây là nguồn động viên quý báu để các em cố gắng học tập và phát triển hơn nữa trong năm học mới

Tác giả: Công an xã Nùng Nàng