Công an xã Ta Gia hỗ trợ người dân chăm sóc cây chè

Thứ ba - 17/09/2024 02:48
Công an xã Ta Gia hỗ trợ người dân chăm sóc cây chè
Trong thời gian qua, Công an xã Ta Gia đã tích cực tăng cường lực lượng chủ động phối hợp với các Ban ngành đoàn thể xã, đặc biệt là lực lượng đảm bảo ANTT tại cơ sở trên địa bàn. Qua đó thực hiện tốt công tác nắm tình hình an ninh trật tự, đồng thời thực hiện tốt công tác tham gia, giúp đỡ hỗ trợ nhân dân phát triển kinh tế. Điển hình trong ngày 16/9/2024 Công an xã Ta Gia đã triển khai lực lượng hỗ trợ bà con nhân dân chăm sóc cây chè, cây chè được xác định là cây kinh tế chủ lực trên địa bàn xã.

Cùng với đó, trong tình hình, ảnh hưởng của cơn bão số 3 vẫn còn kéo dài, Công an xã Ta Gia đã tích cực tuyên truyền đến người dân các phương thức phòng tránh, bảo vệ tài sản mùa mưa lũ; vận động tuyên truyền bà con nhân dân di dời người và tài sản ra khỏi nơi có nguy cơ sạt lở.

Tác giả: Công an xã Ta Gia