Công an xã Khoen On tặng quà động viên người có uy tín trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Thứ bảy - 21/09/2024 21:47
Ông Lò Văn Mừng sinh năm 1945, trú tại bản On 1 xã Khoen On. Là người được mọi người trong bản tin tưởng, ông Mừng thường xuyên phối hợp với lực lượng Công an xã trong công tác tuyên truyền, vận động người dân trên địa bàn chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tích cực tham gia, vận động người dân xây dựng, triển khai các mô hình thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần lớn giúp lực lượng chức năng tại địa bàn giữ gìn an ninh trật tự tại bản, làng tạo điều kiện thuận lợi cho bà con phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo xây dựng quê hương tươi đẹp.
6d875cb9 6dba 48c7 9b00 578f16bf03ca
Được biết , gia đình ô Mừng có 06 nhân khẩu, là gia đình mới thoát nghèo, hoàn cảnh vẫn gặp nhiều khó khăn. Ngày 20/9/2024, Công an xã Khoen On đã tổ chức thăm, tặng quà động viên Ông Lò Văn Mừng là một trong nhiều người có uy tín trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc trên địa bàn xã. Những món quà nhỏ không chỉ là sự giúp đỡ vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn tiếp thêm niềm tin của người dân với chính quyền địa phương.

Tác giả: Công an xã Khoen On - Huyện Than uyên