Mang Tết Trung thu tới cho các cháu học sinh vùng cao biên giới Dào San

Thứ bảy - 14/09/2024 04:25
Chiều ngày 13/9/2024, Công an tỉnh phối hợp với Huyện Phong Thổ và Chùa Linh Sơn (thành phố Lai Châu) tổ chức trao tặng 500kg gạo, 01 thùng quà, 700 xuất quà Trung thu gồm bút, vở, bánh, kẹo, sữa... cho học sinh nhà trường và 15 phần quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Dào San, huyện Phong Thổ. Đây là một hành động ý nghĩa, thiết thực, kịp thời động viên, khích lệ các cháu học sinh tại địa bàn xã vùng cao, biên giới của Tổ quốc.
IMG 20240914 153314
Ảnh: Các đại biểu trao quà trung thu cho các cháu học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Dào San
IMG 20240914 153057
Ảnh: Đồng chí Đại tá Tao Văn Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quà trung thu cho các cháu học sinh
IMG 20240914 153231
Ảnh: Đồng chí Thượng tá Cao Thế Quang, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh trao quà cho các cháu học sinh
Chương trình tổ chức trao quà Trung thu cho các cháu tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Dào San diễn ra trong không khí đầm ấm, giản dị, ý nghĩa, thiết thực, qua đó gửi gắm tình yêu thương và sự động viên, khích lệ đến các cháu học sinh. Các cháu đều rất phấn khởi, hào hứng và trân trọng khi được nhận những món quà ý nghĩa do Công an tỉnh, Huyện Phong Thổ và Chùa Linh Sơn trao tặng. Các cháu học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Dào San, chủ yếu thuộc các dân tộc Mông, Dao, Hà Nhì, hoàn cảnh gia đình còn gặp nhiều khó khăn, trong đó có nhiều cháu đạt thành tích cao trong học tập.
IMG 20240914 152859
Ảnh: Đồng chí Đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Phó Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Tao Văn Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã phát biểu gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc Tết Trung thu, động viên các cháu học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Dào San cố gắng hăng hái thi đua, chăm ngoan, học giỏi, nghe lời thầy cô giáo, vâng lời bố mẹ, trở thành những trụ cột tương lai, đóng góp một phần nhỏ sức mình vào xây dựng quê hương, đất nước.
IMG 20240914 153100
Ảnh: Đồng chí Đại tá Tao Văn Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc Tết Trung thu các cháu học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Dào San

Tác giả: BBT