Ủng hộ đồng bào bị thiệt hai do bão số 3 gần 500 triệu đồng

Thứ tư - 11/09/2024 07:03
Chiều nay, ngày 11/9/2024, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra. Đại tá Nguyễn Viết Giang – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi Lễ.
Ảnh: Ban Giám đốc Công an tỉnh ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 3
Với tinh thần “tương thân tương ái,” “nhường cơm sẻ áo” nhằm góp thêm nguồn lực hỗ trợ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra, Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh kêu gọi toàn thể CBCS tích cực hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; chung tay góp sức, ủng hộ về tinh thần và vật chất để giúp đỡ nhân dân các tỉnh, thành phố bị thiệt hại do bão lũ vượt qua khó khăn.
Ảnh: CBCS Công an tỉnh ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 3
Ngay tại Lễ phát động, Công an tỉnh Lai Châu đã thu nhận được 476,5 triệu đồng từ CBCS quyên góp. Ban Giám đốc Công an tỉnh tiếp tục kêu gọi CBCS nâng cao bản lĩnh chính trị, tư tưởng, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người chiến sỹ Công an nhân dân; sẵn sàng nhận nhiệm vụ tham gia ứng phó khi có yêu cầu; đảm bảo quân số triển khai nhiệm vụ đảm bảo ANTT và phòng, chống mưa lũ, ứng phó với các nguy cơ xảy ra thiên tai trên địa bàn.
Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản
Ảnh: Đại tá Sùng A Súa Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Lễ phát động
Cũng tại Lễ phát động, toàn lực lượng Công an Lai Châu đã dành một phút tưởng niệm cán bộ, chiến sỹ hy sinh và nhân dân thiệt mạng do bão số 3 gây ra.

Tác giả: BBT