Nhặt được của rơi, trả lại người mất

60  

Trưa ngày 09/01/2026, Công an xã Mù Cả nhận được trình báo của anh Vàng Vàng Sen, sinh năm 1995, trú tại bản Gò Cứ, xã Mù Cả, tỉnh Lai Châu về việc đã nhặt được một chiễc ví màu đen tại đường Quốc lộ 4H hướng từ bản Gò Cứ đi bản Mù Cả, xã Mù Cả; bên trong ví có 1.650.000 đồng, 01 chứng minh nhân dân 9 số, 01 thẻ bảo hiểm y tế, 01 giấy phép lái xe, 01 căn cước công dân.

Anh Vàng Vàng Sen (áo đen) trao lại tài sản cho người đánh rơi
Anh Vàng Vàng Sen (áo đen) trao lại tài sản cho người đánh rơi

Sau đó, anh Vàng Vàng Sen đã nhanh chóng kiểm tra thông tin, bàn giao toàn bộ số tài sản trên cho Công an xã Mù Cả để tìm người đánh rơi tài sản. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã Mù Cả đã tiến hành xác minh và liên hệ được với anh Đoàn Đình Hiệp; quê quán: Tổ dân phố số 07 Bình Minh, phường Cam Đường, tỉnh Lào Cai; hiện đang là công nhân tại dự án thuỷ điện Nậm Ma 1A, xã Mù Cả, tỉnh Lai Châu đến trụ sở Công an xã để nhận lại số tài sản trên.

Việc nhặt được của rơi trả lại người đánh mất của anh Vàng Vàng Sen là một nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc, hành động đẹp đó cần được nhân rộng, lan tỏa nhiều hơn nữa trong xã hội./.

 
Trực ban
Số điện thoại cần biết
Hot line
An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao
laichau.gov.vn
bocongan.gov.vn
Lịch tiếp công dân
dichvucong.bocongan.gov.vn
Khai báo tạm trú
Chuyển đổi số
Cải cách hành chính
TRANG ZALO CÔNG AN LAI CHÂU
  • Đang truy cập660
  • Hôm nay63,185
  • Tháng hiện tại931,816
  • Tháng trước10,540,180
  • Tổng lượt truy cập32,553,886
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down