Phòng Cảnh sát cơ động tổ chức hoạt động thể thao chào mừng Ngày truyền thống CAND Việt Nam

Thứ sáu - 19/08/2022 08:51
Thiết thực chào mừng 77 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2022); 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 -19/8/2022). Được sự nhất trí của Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị, chiều ngày 13/8/2022 chi đoàn Phòng Cảnh sát cơ động tổ chức giải bóng chuyền với sự tham gia của 04 đội thuộc các phân đoàn: Khối văn phòng, Tiểu đoàn CSCĐ, Đại Đội Cảnh sát BVMT; Trung đội Cảnh sát bảo vệ Công trình Nhà máy Thủy điện Lai Châu.

Thiết thực chào mừng 77 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2022); 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 -19/8/2022). Được sự nhất trí của Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị, chiều ngày 13/8/2022 chi đoàn Phòng Cảnh sát cơ động tổ chức giải bóng chuyền với sự tham gia của 04 đội thuộc các phân đoàn: Khối văn phòng, Tiểu đoàn CSCĐ, Đại Đội Cảnh sát BVMT; Trung đội Cảnh sát bảo vệ Công trình Nhà máy Thủy điện Lai Châu.

Đến dự và cổ vũ có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị; đại diện Ban Chấp hành Đoàn Công an tỉnh; chi đoàn kết nghĩa Trường tiểu học Đoàn Kết và đông đảo đoàn viên, CBCS trong đơn vị.

Ban chấp hành chi đoàn PK02 đã chủ động xây dựng và ban hành kế hoạch tổ chức giải bóng chuyền từ sớm, tạo điều kiện cho các Đội chuẩn bị kỹ lưỡng về đội hình, trang phục, có thời gian tập luyện, tham gia giải đấu với mục tiêu đạt được kết quả cao. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang qua 77 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của CAND Việt Nam. Đồng thời thông qua hoạt động thể thao đoàn viên, CBCS trong đơn vị có dịp giao lưu, học hỏi, thi đấu, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe để học tập, rèn luyện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; nhằm phát hiện những nhân tố xuất sắc vào đội tuyển của đơn vị tham gia các giải thi đấu khác do Đoàn cấp trên, Công an tỉnh tổ chức.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng các đội đã cống hiến những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, thu hút sự theo dõi, động viên cổ vũ từ đông đảo khán giả.

Trận chung kết giữa Tiểu đoàn CSCĐ và Đại Đội CSBVMT.

Kết thúc giải đấu, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị đồng chí Đại tá Văn Thanh Hải - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng CSCĐ đã trao 03 giải cho các tập thể có thành tích trong thi đấu; trong đó giải nhất thuộc về phân đoàn Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động, giải nhì thuộc về phân đoàn Đại đội Cảnh sát BVMT và giải ba thuộc về phân đoàn Trung đội Cảnh sát bảo vệ Công trình Nhà máy Thủy điện.

Đồng chí Đại tá Văn Thanh Hải - Bí thư Đảng ủy - Trưởng phòng trao giải cho các tập thể đạt thành tích

Thay mặt Ban chấp hành chi đoàn đồng chí Thái Bá Công - Bí thư chi đoàn cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị, Đoàn cấp trên, cùng với tinh thần thể thao, hăng hái, nhiệt tình tham gia của các ĐVTN đã góp phần vào sự thành công của giải đấu; góp phần đẩy mạnh, phát triển hơn nữa phong trào thể dục, thể thao trong đơn vị.

Tác giả: Phòng Cảnh sát cơ động