116 Hạ sỹ quan nghĩa vụ hoàn thành thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND

Thứ hai - 27/02/2023 20:16
Ngày 27/2/2023, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức gặp gỡ hạ sỹ quan hoàn thành thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND, nhập ngũ ngày 05/03/2021, hiện đang thực hiện nhiệm vụ tại các đơn vị. Đại tá Sùng A Súa dự và chỉ đạo buổi gặp gỡ. Tới dự còn có đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, đại diện lãnh đạo Công an các huyện, thành phố.
Đại tá Sùng A Súa - Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Chương trình gặp mặt
Trong thời gian thực hiện nhiệm vụ có thời hạn trong lực lượng CAND tại các đơn vị như: Phòng Cảnh sát Cơ động; Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH, Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp; Trại tạm giam và Công an các huyện, thành phố 116 chiến sỹ nghĩa vụ luôn nỗ lực cố gắng, phấn đấu nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, tích cực học tập rèn luyện và chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, chấp hành các quy định của ngành, của đơn vị công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Phó trưởng phòng tổ chức cán bộ hướng dẫn các điều kiện, tiêu chuẩn trong công tác xét chuyển sang chế độ chuyên nghiệp đối với hạ sỹ quan nghĩa vụ
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đại tá Sùng A Súa, Phó giám đốc Công an tỉnh, biểu dương ghi nhận những cố gắng thành tích của các chiến sỹ; đồng thời mong muốn các chiến sỹ nghĩa vụ khi xuất ngũ về địa phương chấp hành tốt chủ trương của Đảng, Chính sách,  Pháp luật của Nhà nước và quy định tại địa phương nơi cư trú; luôn phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống; phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người chiến sỹ CAND, tiếp tục có những cống hiến góp phần vào công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương./

Tác giả: Ngọc Sánh