Công an xã Bản Hon, huyện Tam Đường tổ chức tuyên truyền pháp luật

Chủ nhật - 23/04/2023 09:32
Quang cảnh buổi tuyên truyền
Thực hiện Kế hoạch số 07, ngày 05/4/2023 của Hội đồng phối hợp PBGDPL xã Bản Hon và Công an xã Bản Hon về việc phối hợp tuyên truyền các văn bản pháp luật năm 2023; sáng ngày 23/4/2023, Công an xã Bản Hon, huyện Tam Đường phối hợp với Đội Cảnh sát ĐTTP về Hình sự, Ma túy, Môi trường tổ chức tuyên truyền pháp luật cho 91 hộ dân của bản Đông Pao 1, xã Bản Hon, huyện Tam Đường.
BH22
Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Duy Phương, Trưởng Công an xã tuyên truyền tại Hội nghị
Nội dung tuyên truyền, giáo dục tập trung vào tuyên truyền phương thức, thủ đoạn, hoạt động của các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, nhất là tội phạm sử dụng công nghệ cao, tội phạm ma túy, tội phạm mua bán người, trộm cắp tài sản; các hình thức xử lý vi phạm trong lĩnh vực tài nguyên khoáng sản; Luật Cư trú; thực hiện làm thủ tục cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử và tài khoản định danh điện tử…
Thông qua buổi tuyên truyền, giáo dục pháp luật đã bước đầu hình thành ý thức chủ động, tự giác chấp hành pháp luật, tích cực phát hiện, tố giác, đấu tranh với các loại tội phạm góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng thời, giúp lực lượng Công an xã làm tốt công tác dân vận, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân từ đó phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ngay từ cơ sở./.
Một số hình ảnh về buổi tuyên truyền:
BH3
BH4BH55