Công khai danh mục dịch vụ công trực tuyến toàn trình, một phần

Thứ hai - 06/03/2023 21:48
Theo đó, Công an huyện công khai kèm theo Quyết định này danh mục 37 dịch vụ công trực tuyến toàn trình, một phần thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an huyện Tam Đường cung cấp trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an, cụ thể:
Thực hiện Quyết định số 430, ngày 26/01/2023 của Bộ trưởng Bộ Công an và Quyết định số 246 của Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu, ngày 31/01/2023 phê duyệt danh mục dịch vụ công trực tuyến toàn trình, một phần cung cấp trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an; ngày 07/3/2023, Trưởng Công an huyện Tam Đường ban hành Quyết định số 86 về việc công khai danh mục dịch vụ công trực tuyến toàn trình, một phần thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an huyện Tam Đường cung cấp trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an.
- Dịch vụ công trực tuyến toàn trình: 21 dịch vụ công (cấp huyện: 09; cấp xã: 12).
- Dịch vụ công trực tuyến một phần: 16 dịch vụ công (cấp huyện: 09; cấp xã: 07).
File đính kèm: Cong khai DVC toan trinh mot phan

Tác giả: Đức Tài - CAH Tam Đường