Hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy

Hội nghị triển khai công tác QLXNC năm 2023

Thứ ba - 10/01/2023 21:28
Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Công an tỉnh Lai Châu, được sự đồng ý của Ban Giám đốc Công an tỉnh, chiều ngày 06/01/2023, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã long trọng tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình công tác Quản lý xuất nhập cảnh năm 2023.

* Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Công an tỉnh Lai Châu, được sự đồng ý của Ban Giám đốc Công an tỉnh, chiều ngày 06/01/2023, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã long trọng tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình công tác Quản lý xuất nhập cảnh năm 2023.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Thượng tá Bùi Thị Nga - PTP phụ trách đơn vị đã đánh giá sâu sắc kết quả đạt được trên lĩnh vực xuất, nhập cảnh năm 2022 và chỉ ra một số mặt còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác trên lĩnh vực xuất, nhập cảnh tại địa bàn trong năm 2023.

 

Ảnh: Đ/c Thượng tá Bùi Thị Nga Phó trưởng phòng phụ trách đơn vị phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Để triển khai thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2023 đồng chí đã đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết; dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Ban giám đốc, đơn vị quyết tâm phấn đấu thực hiện có hiệu quả khẩu hiệu hành động của Công an tỉnh Lai Châu là “Đột phá, phát triển, đồng thuận, hiệu quả”; Xác định công tác đấu tranh phòng chống hoạt động xuất, nhập cảnh trái phép là nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị để góp phần đảm bảo an ninh và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn toàn tỉnh.

* Tại Hội nghị đơn vị đã cho CBCS phát biểu tham luận; các đồng chí là đại diện các đội, trạm đã tích cực tham luận trên cơ sở những bài học thực tiễn, những kinh nghiệm quý báu đề ra những giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Quản lý xuất nhập cảnh trong năm 2023.

Ảnh: CBCS phát biểu tham luận tại Hội nghị

* Hội nghị đã tổ chức trao tặng các danh hiệu thi đua cho các tập thể Đội và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ANTT năm 2022 (trong đó có 01 tập thể Đội đạt danh hiệu đơn vị Quyết thắng, 03 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở) đồng thời phát động phong trào thi đua “Vì ANTQ” năm 2023.

 Ảnh: Lãnh đạo đơn vị trao giấy khen của Giám đốc CAT cho tập thể đội và các cá nhân đạt danh hiệu thi đua năm 2022

Tác giả: Phòng Quản lý xuất nhập cảnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trực ban
Tín nhiệm mạng
Số điện thoại cần biết
Hot line
An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao
laichau.gov.vn
bocongan.gov.vn
Lịch tiếp công dân
dichvucong.bocongan.gov.vn
Khai báo tạm trú
Chuyển đổi số
Cải cách hành chính
TRANG ZALO CÔNG AN LAI CHÂU
  • Đang truy cập195
  • Hôm nay52,035
  • Tháng hiện tại1,259,014
  • Tháng trước1,581,485
  • Tổng lượt truy cập13,280,809
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down