Một số tuyến đường bị sạt lở trên địa bàn Lai Châu ghi nhận ngày 31/7/2024

Thứ ba - 30/07/2024 23:36
Do thời tiết mưa lớn kéo dài trong vài ngày qua, một số tuyến đường trên địa bàn tỉnh đã bị sạt lở nghiêm trọng. Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Lai Châu thông báo người dân có lịch trình di chuyển qua những tuyến đường này lưu ý chủ động sắp lịch trình và cẩn trọng chú ý an toàn khi buộc phải di chuyển qua các cung, tuyến đường dưới đây:
1. TL 133, Tân Uyên: đường đi Nậm Cần, Nậm Sỏ bị sạt lở các phương tiện không đi được.
2. Phong Thổ: đường đi từ xã Thèn Sin đi Sin Súi Hồ bị sạt lở các phương tiện không đi được.
3. Than Uyên: tuyến đường từ xã Tà Mung đi Khoen On bị sạt lở, đường vào xã Pha Mu và đường thôn bản bị sạt lở.
4. QL4H, Mường Tè:Km 190-710 từ xã Mù Cả đi Mường nhé Điên Biên bị sạt lở các phương tiện không đi được.
5. TL 132 Phong Thổ: Từ Dào San đi Tung Qua Lìn tại khu vực bản Cò Ký, xã Tung Qua Lìn
6. TL128 Sìn Hồ : Tuyến đuờng Chăn Nưa - Sìn Hồ đoạn qua bản Tà Cù Nhè, xã Làng Mô.
Trân trọng thông báo và kính đề nghị bạn đọc chia sẻ để Nhân dân cùng nắm được, tránh những tai nạn, rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Tác giả: PTM