Công bố Quyết định nghỉ chờ chế độ hưu trí đối với một lãnh đạo cấp phòng

Thứ tư - 26/04/2023 07:10
Chiều ngày 26/3, Công an tỉnh tổ chức lễ Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Đại tá Văn Thanh Hải – Trưởng Phòng Cảnh sát cơ động. Đại tá Nguyễn Viết Giang - Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi lễ.
Đại tá Nguyễn Viết Giang - Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định nghỉ chờ chế độ hưu trí cho Đại tá Văn Thanh Hải
Chiều ngày 26/4, Công an tỉnh tổ chức lễ Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Đại tá Văn Thanh Hải – Trưởng Phòng Cảnh sát cơ động. Đại tá Nguyễn Viết Giang - Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi lễ.
Đại tá Văn Thanh Hải – Trưởng Phòng Cảnh sát cơ động đã có hơn 41 năm công tác cống hiến trong lực lượng Công an nhân dân, trong quá trình công tác đồng chí luôn nỗ lực phấn đấu, nắm chắc kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, tâm huyết với công việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Đại tá Nguyễn Viết Giang - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Viết Giang, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng, đánh giá cao những đóng góp, cống hiến to lớn của đồng chí Văn Thanh Hải đối với lực lượng Công an tỉnh Lai Châu. Đồng thời đồng chí mong muốn sau khi nghỉ chờ chế độ đồng chí Văn Thanh Hải sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của một sỹ quan cao cấp trong lực lượng Công an nhân dân, làm tròn nghĩa vụ của một công dân đối với quê hương, địa phương nơi cư trú. Không ngừng quan tâm, dành thời gian theo dõi, động viên và đóng góp, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho tập thể lãnh đạo và CBCS Công an tỉnh để xây dựng lực lượng Công an Lai Châu ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Văn Thanh Hải đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh và toàn thể cán bộ chiến sĩ, đồng chí hứa sẽ phát huy tốt những phẩm chất tốt đẹp của người Công an nhân dân, chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của địa phương nơi cư trú và không ngừng chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm để xây dựng lực lượng cảnh sát cơ động chính quy, tinh nhuệ.

Tác giả: Chí Tú