Phòng Cảnh sát cơ động có tân Trưởng phòng

Thứ tư - 26/04/2023 07:18
Chiều ngày 26/4, Công an tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đại tá Nguyễn Viết Giang – Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có Thượng tá Nguyễn Tuấn Hưng – Phó giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Thường trực thi đua các khối và cán bộ chiến sĩ Phòng cảnh sát cơ động.
Đại tá Nguyễn Viết Giang - Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Cảnh sát cơ động cho đồng chí Thượng tá Vũ Việt Dũng
Buổi lễ đã thông qua Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Thượng tá Vũ Việt Dũng - Phó trưởng Phòng Cảnh sát cơ động  giữ chức vụ Trưởng Phòng Cảnh sát cơ động.
Đại tá Nguyễn Viết Giang - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ
Tại buổi lễ đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng và khẳng định đây là sự ghi nhận của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đối với những nỗ lực, phấn đấu của đồng chí tân trưởng phòng. Đồng chí Giám đốc mong muốn trên cương vị mới, trọng trách mới, đồng chí Thượng tá Vũ Việt Dũng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng với tập thể cấp Ủy, lãnh đạo Phòng Cảnh sát cơ động xây dựng đơn vị đoàn kết, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, vững mạnh về mọi mặt, sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc, đồng chí tân trưởng phòng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh. Đồng chí xin hứa sẽ không ngừng học tập, tu dưỡng rèn luyện, cùng với tập thể cấp ủy, lãnh đạo Phòng Cảnh sát cơ động nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị, phát huy năng lực, trí tuệ tập thể, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ công tác được giao.
Thượng tá Nguyễn Tuấn Hưng - Phó giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí tân trưởng phòng

Tác giả: Chí Tú