Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH triển khai niêm yết thủ tục hành chính và khảo sát sự hài lòng của người dân, tổ chức bằng mã QR code

Thứ bảy - 15/04/2023 04:23
Thực hiện Công văn số 1481/CAT-PV01, ngày 03/4/2023 của Công an tỉnh Lai Châu về triển khai niêm yết TTHC và khảo sát sự hài lòng của người dân, tổ chức bằng mã QR code. Phòng Cảnh sát Cảnh sát PCCC và CNCH đã triển khai niêm yết 02 bảng mã QR code: Bảng niêm yết TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an tỉnh Lai Châu; Bảng niêm yết TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết và khảo sát sự hài lòng của người dân, tổ chức về chất lượng phục vụ của phòng Cảnh sát PCCC và CNCH thay thế cho bảng mã QR code ban hành kèm theo Công văn số 5327/CAT-PV01 ngày 10/10/2022 của Công an tỉnh.
Ngoài việc niêm yết thủ tục hành chính và khảo sát sự hài lòng của người dân, tổ chức bằng mã QR code tại bộ phận một cửa của đơn vị. Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tạo đường link gửi tới các cá nhân, tổ chức nhằm đánh giá sự hài lòng của người dân trong quá trình giải quyết TTHC trong lĩnh vực PCCC trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an.
Hình ảnh niên yết tại bộ phận một cửa Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH
Việc niêm yết đảm bảo đúng quy định, vị trí niêm yết thuận tiện cho cá nhân và tổ chức sử dụng, thực hiện các TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an tỉnh và phòng Cảnh sát PCCC và CNCH.

Tác giả: Ban Biên tập, Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ