Đoàn Ban đại diện Hội thánh Tin lành Việt Nam miền Bắc tỉnh Lai Châu chúc mừng Phòng An ninh nội địa, nhân dịp xuân mới Quý Mão 2023

Chủ nhật - 15/01/2023 21:55
Ngày 12/01/2023, Ban đại diện Hội thánh Tin lành Việt Nam miền Bắc tỉnh Lai Châu do Mục sư Mùa A Thứ - Trưởng Ban đại diện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng phòng An ninh nội địa, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Thượng tá Giàng Páo Là, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng An ninh nội địa cùng tập thể lãnh đạo, CBCS tiếp đón đoàn.

Tại buổi tiếp đón, thay mặt bà con tín đồ Hội thánh Tin lành Việt Nam miền Bắc trên địa bàn tỉnh Lai Châu, Mục sư Mùa A Thứ gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới tới lãnh đạo và CBCS, chúc phòng An ninh nội địa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh giao phó. Bên cạnh đó, Mục sư Mùa A Thứ cũng bày tỏ cảm ơn đến lực lượng Công an Lai Châu cũng như CBCS phòng An ninh nội địa trong thời gian qua đã hướng dẫn, hỗ trợ đảm bảo ANTT trong hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo của bà con theo Hội thánh Tin lành Việt Nam miền Bắc trên địa bàn tỉnh Lai Châu được thuận lợi và chấp hành quy định của pháp luật. Thời gian tới, Mục sư Mùa A Thứ mong muốn Hội thánh Tin lành Việt Nam miền Bắc tỉnh Lai Châu sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp hỗ trợ của lực lượng Công an để Ban đại diện hội thánh và bà con tín đồ ở các điểm nhóm được tổ chức, tiến hành các hoạt động tôn giáo đúng pháp luật, đảm bảo ANTT và ngày càng phát triển cùng với các hệ phái tôn giáo khác trên địa bàn.

Thay mặt CBCS phòng An ninh nội địa, Thượng tá Giàng Páo Là trân trọng cảm ơn Mục sư Mùa A Thứ và các thành viên trong đoàn đã đến thăm và chúc mừng năm mới Phòng An ninh nội địa, đồng thời trân trọng cảm ơn sự chia sẽ, động viên của bà con tín đồ Hội thánh Tin lành Việt Nam miền Bắc tỉnh Lai Châu đối với lực lượng Công an nói chung, Phòng An ninh nội địa nói riêng, qua đó đề nghị Mục sư Mùa A Thứ trên cương vị của mình, sẽ cùng các chức sắc của Ban đại diện Hội thánh Tin lành Việt Nam miền Bắc tỉnh Lai Châu sẽ tích cực phối hợp cùng các cơ quan chức năng tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cho bà con hiểu, nâng cao nhận thức; tham gia tích cực cùng cấp ủy chính quyền địa phương và lực lượng Công an giữ gìn đảm bảo ANTT tại địa bàn; quản lý giáo dục bà con tín đồ các điểm nhóm yên tâm lao động, sản xuất, không tin không nghe theo các tà đạo, đạo lạ chưa được pháp luật công nhận về tư cách pháp nhân, phát huy tinh thần trách nhiệm của công dân và tham gia đầy đủ các phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc tại địa phương để bà con nắm và thực hiện./.