Công an tỉnh Lai Châu thăm tặng quà và chúc tết Đảng uỷ, HĐND, UBND và Công an các xã Pa Ủ và Ka Lăng, huyện Mường Tè

Thứ ba - 17/01/2023 23:40
Thực hiện kế hoạch 120-KH/ĐUCA, ngày 30 tháng 9 năm 2022 của Đảng uỷ Công an tỉnh về phân công nhiệm vụ cho Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh phụ trách các xã, thị trấn trọng điểm phức tạp về an ninh, trật tự.

Ngày 16 tháng 01 năm 2023, đồng chí thượng tá Nguyễn Tuấn Hưng - Phó Giám đốc Công an tỉnh đến thăm tặng quà và chúc tết Đảng uỷ, HĐND, UBND và Công an các xã Pa Ủ và Ka Lăng, huyện Mường Tè. Tại buổi làm việc đ/c Phó giám đốc đã đề nghị cấp ủy, chính quyền 2 xã quan tâm, tạo điều kiện cho lực lượng Công an xã để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó đồng chí cũng yêu cầu công an 02 xã nâng cao công tác tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương trong, đảm bảo công tác trực ban, trực chiến đấu đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 để nhân dân được vui xuân đón tết an lành. Nhân dịp tết đến xuân về, đồng chí cũng đã gửi những lời thăm hỏi thân thiết, lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, người lao động cùng bà con nhân dân trong xã một năm mới an khang, thịnh vượng, gia đình hạnh phúc.

180120231
180120233