01 tập thể, 02 cá nhân được vinh danh tại Ngày hội hiến máu “Giọt máu Sồng Đà” lần thứ VI năm 2023

Thứ năm - 08/06/2023 23:34
Sáng nay, ngày 9/6/2023, 182 cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh đã tham gia hiến máu tình nguyện tại Chương trình hành trình đỏ lần thứ XI; Ngày hội hiến máu “Giọt máu Sồng Đà” lần thứ VI năm 2023 được tổ chức Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh Lai Châu.
Sáng nay, ngày 9/6/2023, 182  cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh đã tham gia hiến máu tình nguyện tại Chương trình hành trình đỏ lần thứ XI; Ngày hội hiến máu “Giọt máu Sồng Đà” lần thứ VI năm 2023 được tổ chức Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh Lai Châu.
Với tinh thần “Thương người như thể thương thân, một người vì mọi người”, “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Ban tổ chức đã tiếp nhận 182 đơn vị máu từ lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại các đơn vị trong Công an tỉnh.
Hoạt động hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân đạo cao đẹp, được cán bộ, chiến sĩ và Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh thường xuyên hưởng ứng. Đây cũng là dịp để án bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện chung tay góp sức cùng cộng đồng, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an nhân dân.
Nhân dịp này, 01 tập thể, 02 cá nhân thuộc Công an tỉnh được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen có thành tích xuất trong tuyên truyền, vận động và hiến máu tình nguyện năm 2023.
Một số hình ảnh:
Đại tá Phạm Hải Đăng – Phó giám đốc Công an tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện
Cán bộ chiến sỹ tham gia hiến máu tình nguyện

Tác giả: Phạm Dung - Ngọc Sánh