Mang yêu thương đến trường mầm non xã Phìn Hồ, huyện Sìn Hồ

Thứ ba - 06/06/2023 11:43
Lực lượng An ninh điều tra Công an tỉnh Lai Châu mang yêu thương đến trường mầm non xã Phìn Hồ, huyện Sìn Hồ
Mang yêu thương đến trường mầm non xã Phìn Hồ, huyện Sìn Hồ
Dịp lễ Quốc tế thiếu nhi ngày 01/6/2023, Lực Lượng An ninh điều tra đã tổ chức vận động, kêu gọi một số nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố Lai Châu quyên góp được 60 chiếc lốp ô tô đã qua sử dụng để tặng cho 06 điểm trường mầm non xã Phìn Hồ, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu dùng trang trí khu vui chơi, đồ dùng học tập, trò chơi giải trí cho các em học sinh mầm non.
 Một số hình ảnh CBCS LLANĐT đang khuân lốp lên xe ô tô để tặng các điểm trường mầm non xã Phìn Hồ, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu nhân dịp lễ Quốc tế thiếu nhi 01-6
Món quà tuy có ít giá trị, song tình cảm ấy đã chứa đựng và nói lên sự quan tâm động viên giúp đỡ kịp thời của lực lượng Công an nhân dân với các thầy cô giáo và các em học sinh mầm non ở vùng xa xôi có điều kiện hoàn cảnh khó khăn; buổi giao lưu, gặp gỡ giữa lực lượng Công an nhân dân với Ban Giám hiệu nhà trường và các em học sinh mầm non đọng lại trong không khí vui mừng, phấn khởi, ấm áp và gắn bó mật thiết quân dân; như lời dạy Bác Hồ kính yêu đã nói: có được tình cảm của người dân, thì lực lượng Công an nhân dân có trăm tai, trăm mắt để làm tốt công tác phát hiện, đấu tranh, phòng chống tội phạm đảm bảo An ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Tác giả: Ban Biên tập, Phòng An ninh điều tra