Trên đường tuần tra, Công an xã Mường Kim, huyện Than Uyên kịp thời cấp cứu người bị nạn

Thứ sáu - 21/06/2024 00:28
Hồi 00 giờ 15 phút ngày 21/6/2024, Tổ tuần tra kiểm soát lưu động Công an xã Mường Kim phối hợp Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Than Uyên làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến quốc lộ 279, thuộc địa phận bản Mường 1, xã Mường Kim, huyện Than Uyên đã phát hiện 01 nam thanh niên nằm bất tỉnh giữa đường.
Ngay lập tức, Tổ công tác đã tiến hành sơ cứu ban đầu rồi khẩn trương đưa nạn nhân đến Trung tâm Y tế huyện Than Uyên cấp cứu bằng xe ô tô chuyên dụng của Công an xã Mường Kim. Đồng thời, tìm cách liên hệ với người nhà của người bị nạn.
Được các bác sĩ Trung tâm Y tế huyện cấp cứu kịp thời, nạn nhân đã dần hồi phục, tỉnh táo trở lại và cho biết tên là Quàng Văn Quyết (SN 1999), trú tại bản Huổi Choi, xã Chiềng Lao, huyện Mường La, tỉnh Sơn La, anh Quyết đang trên đường về nhà thì đột ngột ngất xỉu.
Có mặt tại Trung tâm Y tế huyện Than Uyên, đại diện gia đình anh Quyết rất cảm kích và bày tỏ sự biết ơn trước sự giúp đỡ kịp thời của tổ công tác Công an huyện Than Uyên, việc làm của Công an Than Uyên thể hiện sự hết lòng vì Nhân dân phục vụ - khi dân cần, lực lượng Công an luôn sẵn sàng giúp đỡ vô điều kiện.

Tác giả: CAX Mường Kim, huyện Than Uyên