2526 Người đang Online

Tai nạn giao thông đã gây thiệt hại to lớn về nhân mạng là không gì bù đắp được. Những đau thương, mất mát mà gia đình nạn nhân phải gánh chịu là rất lớn. Những di chứng mà mỗi tai nạn giao thông để lại luôn kéo dài và không thể lường hết được. Hậu quả của tai nạn giao thông là không kể hết khi nó tác động và gây tổn thương đến toàn xã hội và gia đình người bị nạn.

Nhằm phát huy truyền thống "tương thân tương ái”; đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Chi đoàn Phòng Cảnh sát cơ động đối với việc chăm sóc, giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, được tiếp tục học tập, rèn luyện và nuôi dưỡng những ước mơ trong tương lai.

Thực hiện Hướng dẫn số 73-HD/BTGTU, ngày 23/6/2022 của Ban Tuyên giáo tỉnh ủy về việc tuyên truyền kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022)

Thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong Công an Lai Châu, giai đoạn 2021-2025. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian qua đã trở thành việc làm thường xuyên, liên tục của cán bộ chiến sĩ trại tạm giam đặc biệt trong đợt cao điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát nhanh, phức tạp trong cả nước nói chung và trong tỉnh Lai Châu nói riêng thì CBCS và đội ngũ cán bộ y tế trong trại tạm giam càng nêu cao tinh thần trách nhiệm không ngại vất vả, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh đảm bảo sức khỏe cho CBCS cũng như can phạm nhân

Ngày 21/4/2022, Đoàn Thanh niên Công an huyện Tam Đường đã tổ chức cho đoàn viên sinh hoạt chính trị về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 tại Hội trường Công an huyện.

Sáng ngày 09/4/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an huyện Tam Đường đã tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Về dự Đại hội có lãnh đạo Huyện đoàn Tam Đường, lãnh đạo Công an huyện cùng 45 đại biểu là đoàn viên Chi đoàn trực thuộc Đoàn Công an huyện.

Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Lai Châu là đơn vị nghiệp vụ, vũ trang chiến đấu tập trung. Trong những năm qua, được cấp ủy, lãnh đạo đơn vị luôn quan tâm giáo dục đảng viên, cán bộ chiến sỹ trong đơn vị thực hiện tốt cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" và hiện nay là Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, 06 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân.

Ngày 16/5, Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến Sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; biểu dương các điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng hình thức trực tuyến. 

Ngày 15/5/2020, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an tổ chức Hội nghị sơ kết Chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Chỉ thị số 04 ngày 19/5/2018 của Bộ Công an về đổi mới, nâng cao chất lượng phong trào “Công an nhân dân (CAND) học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” trong tình hình mới và Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” (Cuộc vận động).

Nửa thế kỷ đã trôi qua, nhưng những điều Bác viết trong Di chúc trước lúc vĩnh biệt toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta vẫn còn in đậm trong trí nhớ mỗi người Việt Nam yêu nước, thậm chí có người đã thuộc lòng từng trang, từng đoạn.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH LAI CHÂU
Địa chỉ: Tổ 16, Phường Tân Phong, TP. Lai Châu
Số điện thoại: 069 2469 502
Chịu trách nhiệm: Trưởng Ban Biên tập - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đại tá Sùng A Súa