36997 Người đang Online

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực để chúc mừng 132 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 - 19/5/2022) và đóng góp sức trẻ để cùng chia khó, chia khổ, giúp đỡ các hộ gia đình chính sách, người già neo đơn, người có công với Cách mạng tại địa phương.

Lực lượng Công an Lai Châu luôn xác định công tác dân vận là nhiệm vụ có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác bảo đảm ANTT, đồng thời tăng cường mối quan hệ máu thịt giữa lực lượng Công an với nhân dân, tăng cường khối đại đoàn kết các dân tộc. 

Vào khoảng 8 giờ sáng ngày 29/4/2022, Công an xã Nậm Xe, huyện Phong Thổ nhận được tin báo về vụ việc tại bản Pò Chà, xã Nậm Xe xảy ra 01 vụ cháy.

          Ghi nhận thành tích của lực lượng Công an Lai Châu đã đạt được trong việc phối hợp với các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an, phá thành công Chuyên án trinh sát mang bí số 0322H, bắt 03 đối tượng về hành vi mua bán động vật nguy cấp quý hiếm; tang vật thu giữ gồm 01 cá thể Hổ trọng lượng trên 200kg và một số tài liệu, đồ vật có liên quan, xảy ra trên địa bàn tỉnh Lai Châu vào ngày 25/3/2022. Ngày 12/4/2022, Trung tâm giáo dục thiên nhiên (ENV) thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) đã gửi Thư chúc mừng chiến công của lực lượng Công an Lai Châu.

    

Ngày 26/01/2022, thừa ủy quyền của Ban Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ và đại diện lãnh đạo các khối trực thuộc-XDLL-Hậu cần- ANND-CSND đã thành lập đoàn tổ chức thăm hỏi, tặng quà đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng và các đồng chí Công an hưu trí trên địa bàn.

Vượt hơn 500 cây số - một chặng đường đủ dài để cảm nhận ý nghĩa của chương trình “Xuân tình nguyện năm 2022” do Đoàn thanh niên Cụm thi đua số 2 và Cụm thi đua số 5, Bộ Công an phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Lai Châu tổ chức tại xã Nậm Ban, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu hôm nay 14/01/2022. Tham dự và chỉ đạo chương trình còn có Thượng tá Nguyễn Mạnh Cường – Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp an ninh Bộ Công an.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu về việc thực hiện công tác vận động các đơn vị, doanh nghiệp, cơ quan tổ chức từ thiện, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã biên giới, các vùng đặc biệt khó khăn gắn liền với việc tuyên truyền phổ biến pháp luật tội phạm mua bán người. Hỗ trợ các điểm phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Với tinh thần tương thân, tương ái, tình nguyện vì cộng đồng, sáng ngày 14/1/2021, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) - Công an tỉnh phối hợp với Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh, các nhà tài trợ xã Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội), Công ty thủy điện Huổi Quảng, Bản Chát tổ chức Chương trình tuyên truyền kiến thức về PCCC, khám chữa bệnh, Tết ấm cho em học sinh tại xã Tà Mung (huyện Than Uyên).

Sáng ngày 29/9, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh đã trao 50 xuất quà trị giá 10 triệu đồng cho các bệnh nhân nhi đang nằm điều trị tại khoa nhi - Bệnh viện đa khoa tỉnh, số tiền trên do cán bộ, chiến sỹ quyên góp, ủng hộ. Đây là một trong những hoạt động năm trong chuỗi hoạt động hướng tới ngày Toàn dân tham gia phòng cháy 4/10.

 Vào hồi 14h15’ ngày 05/8/2020, Công an huyện Tân Uyên đã bàn giao lại tài sản đánh rơi cho anh Trịnh Xuân Hồng chủ nhân của chiếc ví.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH LAI CHÂU
Giấy phép số: 81/GP-TTĐT do Sở Thông tin & Truyền thông Lai Châu cấp ngày: 08/02/2017
Địa chỉ: Tổ 16, Phường Tân Phong, TP. Lai Châu
Số điện thoại: 069 2469 502
Chịu trách nhiệm: Trưởng Ban Biên tập - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đại tá Sùng A Súa