Hội nghị lãnh đạo Công an tỉnh đối thoại, lắng nghe ý kiến Công an xã

Thứ tư - 23/10/2024 22:21
Đại tá Nguyễn Viết Giang - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc hội nghị
Chiều ngày 23/10, tại huyện Mường Tè, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị lãnh đạo Công an tỉnh đối thoại, lắng nghe ý kiến Công an cấp xã năm 2024. Đại tá Nguyễn Viết Giang - Giám đốc Công an tỉnh dự, chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo một số phòng chức năng Công an tỉnh, lãnh đạo, đại diện Công an các huyện, Công an các xã thuộc 04 huyện: Mường Tè, Nậm Nhùn, Sìn Hồ, Phong Thổ
Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa của Hội nghị đối thoại là nắm bắt tình hình, tâm tư nguyện vọng, tình cảm cũng như những khó khăn vướng mắc của cán bộ, chiến sĩ Công an cấp cơ sở gặp phải trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT tại xã từ đó đưa ra các giải pháp để tháo gỡ khó khăn, bất cập, giải quyết nguyện vọng chính đáng của cán bộ, chiến sĩ và yêu cầu Công an cấp xã trên địa bàn 04 xã cần mạnh dạn trao đổi, nêu lên vấn đề, bất cập để cùng nhau tháo gỡ.
z5961593449048 a533aa9396d0977c8042a90dc17ebbbe
Công an xã phát biểu đối thoại với Ban Giám đốc Công an tỉnh tại hội nghị
 Tại hội nghị, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, đã có 22 ý kiến trao đổi về các nội dung liên quan đến công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm; công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội, công tác tổ chức, cán bộ, xây dựng đảng; đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị công tác, hậu cần, kỹ thuật; xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc…. Đồng thời kiến nghị, đề xuất Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để lực lượng Công an cấp xã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
z5961590781702 f09bad020dd6e1e06bf4ebf035a2239e
Đại tá Phạm Hải Đăng - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu giải đáp ý kiến đề xuất Công an các xã
 Trên cơ sở những kiến nghị, khó khăn, vướng mắc, ý kiến đề xuất của đại diện Công an các đơn vị cấp xã tại Hội nghị các đồng chí lãnh đạo Phòng chức năng Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp phân tích, giải đáp, làm rõ các nội dung mà Công an cấp cơ sở đã nêu ra; từ đó góp phần giáo dục, định hướng tư tưởng, tạo tâm lý yên tâm công tác cho cán bộ, chiến sĩ, góp phần xây dựng lực lượng Công an xã, phường, thị trấn trên địa bàn ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
GD
Đại tá Nguyễn Viết Giang - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo, kết luận hội nghị
Phát biểu kết luận tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Viết Giang - Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương, đánh giá cao những đóng góp của lực lượng Công an cấp xã, đã không ngại khó khăn, gian khổ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự tại cơ sở. Đồng thời đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đề nghị lãnh đạo Công an các huyện cần nêu cao vai trò, trách nhiệm trong công tác đôn đốc, phân công nhiệm vụ, hướng dẫn các mặt công tác đối với công an cấp xã; Công an các đơn vị thực hiện tốt công tác thanh tra, kiểm tra, đôn đốc hướng dẫn Công an xã trong thực hiện nhiệm vụ, hỗ trợ giải quyết khó khăn của Công an các xã, tăng cường phân công, phân cấp nhiệm vụ đến Công an các cấp; Công an các xã cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, trong thực hiện nhiệm vụ được cấp trên giao, phối hợp với các ban, ngành, UBND các cấp trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT; phát huy, sử dụng có hiệu quả lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở, quần chúng nhân dân trong công tác bám nắm địa bàn; tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, vững vàng giải quyết các nhiệm vụ, xứng đáng là "pháo đài" vững chắc  về ANTT tại cơ sở.
z5961590608751 02323cbc11da9cd4c4a10db0bff0cc6a
Đại tá Tao Văn Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu giải đáp ý kiến Công an cấp xã

PGD
Đại tá Lê Anh Hưng - Phó Giám đốc Công an tỉnh giải đáp ý kiến đề xuất của Công an xã