Công an xã Ma Li Pho giúp dân khắc phục hậu quả do mưa lũ

Thứ tư - 31/07/2024 03:15
Do mưa lớn kèo dài nhiều ngày, đến ngày 31/7/2024 đã làm sạt lở đất đá đồi phía sau nhà của bà Lò Thị Khún trú tại Bản Pa Nậm Cúm, xã Ma Li Pho, huyện Phong Thổ. Hậu quả làm toàn tường nhà phía sau bị đổ sập, đất đá trần vào nhà với khối lượng lớn làm hư hỏng và vùi lấp nhiều đồ đạc, tài sản. Rất may không thiệt hại về người.
Tường nhà bị sập do đất đá sạt lở
Nhận được thông tin trên Công an xã Ma Li Pho đã huy động lực lượng, phối hợp với chính quyền địa phương và lực lượng biên phòng đến nhà bà Khún để vận chuyển số đất đá đang vùi lấp phía sau ngôi nhà, di chuyển vật dụng ra khỏi nơi nguy hiểm.
Đồng thời phối hợp với chính quyền, ban quản lý bản Pa Nậm Cúm để gia đình bà Khún có chỗ ở tạm thời trong thời gian khắc phục hậu quả, gia cố ngôi nhà bị sập đảm bảo an toàn.

Tác giả: CAH Phong thổ