Đối tượng Vừ A Trừ bị lực lượng CSGTT bắt giữ

Tuần tra giao thông, bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

•   16/05/2024 12:04:00
  •   Đã xem: 1904
  •   Phản hồi: 0
Đội Cảnh sát GTTT – Công an huyện Than Uyên và Công an thị trấn Than Uyên khi đang phối hợp thực hiện tuần tra, kiểm soát lưu động đã phát hiện, bắt quả tang 01 đối tượng tàng trữ trái phép ma túy
Chiến thắng Điện Biên Phủ là mốc son lịch sử của dân tộc

Ý nghĩa của Chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954

•   23/04/2024 22:44:00
  •   Phản hồi: 0
Đấu tranh làm thất bại âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch trên lĩnh vực giáo dục và đào tạo hiện nay

•   22/02/2024 22:19:00
  •   Phản hồi: 0
Những năm gần đây, các thế lực thù địch thường xuyên đẩy mạnh các hoạt động chống phá thông qua việc xúi giục đồng bào bỏ bàn thờ tổ tiên, theo đạo, học đạo trái pháp luật, di cư tự do. Đặc biệt các thế lực thù địch lợi dụng việc cải cách đổi mới căn bản của giáo dục và đào tạo, cũng như lợi dụng những sai phạm trong ngành giáo dục để xuyên tạc đường lối lãnh đạo của Đảng và sự quản lý của nhà nước về giáo dục và đào tạo, phủ nhận những thành quả to lớn của giáo dục đã đạt được.
Sôi nổi, hào hứng tham gia cuộc kiểm tra năng lực lãnh đạo chỉ huy trong lực lượng Công an Lai Châu 2023

•   16/10/2023 05:36:00
  •   Phản hồi: 0
Quán triệt nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và những chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước vào thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn của mỗi ngành, mỗi cấp. Trong thời gian qua Công an tỉnh Lai Châu đã chủ động sớm ban hành Kế hoạch, chương trình hành động tổ chức nghiên cứu, học tập, tuyên truyền, triển khai thực hiện với lộ trình, các bước triển khai và hình thức phù hợp, khoa học để mỗi đảng viên, cán bộ, chiến sĩ thấm nhuần, hiểu rõ, nắm vững và vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong thực tiễn, công tác chiến đấu. Trong đó một nội dung quan trọng được xác định là công tác cán bộ, có ý nghĩa then chốt và giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân.
Các đại biểu tại điểm cầu Lai Châu

Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Quyết định 22/2023/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ

•   12/10/2023 05:30:00
  •   Phản hồi: 0
Chiều 12/10/2023, Bộ Công an phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Quyết định 22/2023/QĐ-TTg, ngày 17/8/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tín dụng đối với người chấp hành xong án phạt tù (Quyết định 22).
Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao trao trả điện thoại cho gia đình anh Trần Quốc Thắng

Kịp thời ngăn chặn đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên địa bàn tỉnh Lai Châu

•   11/10/2023 21:14:00
  •   Phản hồi: 0
Ngày 27/9/2023, Fanpage “Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - CA Lai Châu” nhận được tin nhắn của Trần Quốc Thắng – SN: 1999, HKTT: số 02, đường Trần Quốc Mạnh, tổ 10, phường Tân Phong, Thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu về việc bố vợ anh là Lã Như Quỳnh – SN: 1981, HKTT: Bản Na Đông, xã Thèn Sin, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu làm rơi điện thoại. Trên điện thoại, ông Quỳnh đang sử dụng tài khoản mạng xã hội Facebook “Lã Như Quỳnh Quỳnh”. Và có người đang sử dụng tài khoản Facebook ông Quỳnh để lừa đảo, giả danh ông Quỳnh vay mượn tiền bạn bè và người thân.