Trang chủ Chuyên mục tin tức Tin hoạt động LLCA

Công bố Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Phó Giám đốc
(Ngày đăng :08/03/2021 8:47:04 SA)

Thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ Công an Đại tá Nguyễn Viết Giang – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Đại tá Lò Văn Bích.

Chiều 01/3, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Đại tá Lò Văn Bích, Phó Giám đốc Công an tỉnh. Dự và chủ trì Đại tá Nguyễn Viết Giang – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Cục A02, lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Lai Châu và thân nhân gia đình đồng chí Lò Văn Bích.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc nghỉ chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Đại tá Lò Văn Bích.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Viết Giang – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí trong sự nghiệp bảo vệ An ninh Tổ quốc của Công an tỉnh Lai Châu và Lào Cai. Đồng chí nhấn mạnh: Qua 45 năm công tác, trải qua nhiều vị trí công tác, 12 năm giữ trọng trách ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đồng chí cùng tập thể Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ góp phần quan trọng xây dựng lực lượng ngày càng trong sạch, vững mạnh; đóng góp tích cực vào sự nghiệp bảo vệ An ninh chính trị, giữ gìn TTATXH và công cuộc xây dựng tỉnh Lai Châu giàu mạnh, phát triển. Đồng thời mong rằng, trong thời gian tới, đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức, tư cách người chiến sỹ Công an; thường xuyên trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác và trong cuộc sống; luôn sống vui, sống khỏe, tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương nơi cư trú.

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Lò Văn Bích xúc động và bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của các cấp ủy đảng, các sở, ban, ngành, tập thể lãnh đạo Công an tỉnh, CBCS Công an Lai Châu đã tạo điều kiện, giúp đỡ đồng chí hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao. Kết thúc sự nghiệp công tác, trở về địa phương, đồng chí tiếp tục phát huy là một người đảng viên, quần chúng gương mẫu cho con cháu noi theo.

Cũng trong thời gian này, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí cho Thượng tá Trần Quốc Trung – Phó Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh.

Đại tá Vừ A Chía – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí cho

đồng chí Thượng tá Trần Quốc Trung – Phó Trưởng phòng Tham mưu.