56 Học viên tham gia học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh

Thứ năm - 07/09/2023 23:28
Sáng ngày 08/9, Công an tỉnh phối hợp với Đại học ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng Lớp đại học văn bằng 2, ngành ngôn ngữ anh, dành cho cán bộ Công an tỉnh Lai Châu. Đại tá TS. Nguyễn Viết Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi lễ.Dự lễ có đồng chí Đinh Trung Tuấn - Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Lai Châu; về phía Nhà trường có đồng chí Đỗ Tuấn Minh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội; đồng chí Nguyễn Xuân Long - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội; các đồng chí là cán bộ lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ và 56 học viên.
Đại tá Nguyễn Viết Giang - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ khai giảng
Dự lễ có Đại tá Phạm Hải Đăng, Đại tá Nguyễn Tuấn Hưng - Phó giám đốc Công an tỉnh;  đồng chí Đinh Trung Tuấn - Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Lai Châu; về phía Nhà trường có đồng chí Đỗ Tuấn Minh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội; đồng chí Nguyễn Xuân Long - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội; các đồng chí là cán bộ lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ và 56 học viên.
Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Xuân Long - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội đã chúc mừng và gửi lời chào đón chân thành đến 56 đồng chí học viên khóa VB2 tiếng Anh. Đồng chí khẳng định Với đội ngũ giảng viên, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Ngoại ngữ, cùng sự quan tâm của các lãnh đạo Công An tỉnh, cùng sự nỗ lực, đam mê, lòng quyết tâm của 56 tân sinh viên khóa VB2 tiếng Anh, khóa học sẽ thành công, đạt kết quả cao.
z4673906987538 d7b3129b0a3bf7fdb6ae5408aeaa6efb
Đồng chí Nguyễn Xuân Long - Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội phát biểu chúc mừng các đồng chí học viên
Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, Đại tá Nguyễn Viết Giang - Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh vai trò và sự cần thiết khi mở lớp văn bằng 2, ngành ngôn ngữ anh cho cán bộ chiến sĩ, đồng chí mong muốn Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội sẽ phối hợp chặt chẽ với Công an tỉnh mở nhiều lớp bồi dưỡng ngoại ngữ cho cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh. Đồng thời, Đồng chí yêu cầu các đồng chí tham gia lớp học cần xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ khi tham gia lớp học; tích cực nghiên cứu, thảo luận, trao đổi, báo cáo những khó khăn vướng mắc để kịp thời tháo gỡ; chấp hành tốt các nội quy, quy chế của lớp học, điều lệnh Công an nhân dân; các đồng chí trong ban cán sự lớp học cần thực hiện tốt các quy chế quản lý lớp học, quản lý học viên, nhanh chóng ban hành quy chế lớp học. Lãnh đạo các đơn vị cần tạo điều kiện, bố trí sắp xếp công việc đảm bảo thời gian cho cán bộ tham gia lớp học nhằm đạt hiệu quả cao nhất.
Dịp này, Đồng chí giám đốc Công an tỉnh đã trao giấy khen của Công an tỉnh cho Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng ngoại ngữ - Đại học Ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội đã có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu, tuyển sinh đào tạo.
z4673907734100 b2770bba3f433ea96c36559aff1a804f
Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng ngoại ngữ - Đại học Ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội

Tác giả: An ninh Lai Châu