Nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho CBCS

Thứ sáu - 22/09/2023 04:39
Trong những năm qua được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, lãnh đạo phòng Hậu cần. Nhà ăn Công an tỉnh được nâng cấp, sửa chữa, cơ sở vật chất, được trang bị hiện đại như: Hệ thống đèn chiếu sáng, bàn ăn mới, điều hòa màn hình Led, khu chế biến thực phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp... Nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày, đảm bảo sức khỏe cho CBCS để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho CBCS
Trong những năm qua được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, lãnh đạo phòng Hậu cần. Nhà ăn Công an tỉnh được nâng cấp, sửa chữa, cơ sở vật chất, được trang bị hiện đại như: Hệ thống đèn chiếu sáng, bàn ăn mới, điều hòa màn hình Led, khu chế biến thực phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp... Nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày, đảm bảo sức khỏe cho CBCS để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Mỗi cán bộ, chiến sĩ Đội Hành chính quản trị với khẩu hiệu “Trách nhiệm - Vệ sinh - Văn minh - Lịch sự”, công tác vệ sinh tại nhà ăn được quan tâm chú trọng, hàng ngày tổ phục vụ nhà ăn thường xuyên vệ sinh khuôn viên bếp ăn, bàn ghế, dụng cụ làm bếp...Với tiêu chí “giữ tốt, dùng bền, an toàn, tiết kiệm” công tác phục vụ các bữa ăn hàng ngày của cán bộ, chiến sĩ, tại nhà ăn từng bước được nâng lên. Ngoài ra việc tổ chức làm cơm phục vụ các đoàn khách đến thăm và làm việc tại Công an tỉnh, các bữa ăn liên hoan, hội nghị, hội thảo được chu đáo, thực đơn bữa ăn đa dạng, phong phú, đảm bảo tiết kiệm, chống lãng phí, phù hợp an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định, không để xảy ra tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe...Thực đơn các bữa ăn đa dạng, phong phú được thay đổi theo ngày, tuần, tháng và theo mùa phù hợp với khí hậu thời tiết... hợp với khẩu vị của cán bộ chiến sĩ...
Chỉ huy Đội Hành chính quản trị - Phòng Hậu cần
 Kiểm tra thực phẩm trước lúc đưa vào chế biến
Đội Hành chính quản trị thường xuyên phối hợp với Bệnh xá Công an tỉnh tiến hành kiểm soát nguồn gốc thực phẩm, quá trình chế biến, bảo quản, vận chuyển, giao nhận thực phẩm và lưu mẫu thực phẩm tại Nhà ăn Công an tỉnh
Không chỉ đảm bảo VSATTP tại bếp ăn tập thể theo đúng quy định, thời gian qua được sự quan tâm của của cấp ủy, lãnh đạo đơn vị tổ Nhà ăn Công an tỉnh mời các chuyên gia về lĩnh vực ẩm thực hướng dẫn chế biến thức ăn, bày trí thức ăn đảm bảo vừa ngon miệng vừa đẹp mắt nhằm nâng cao tay nghề và chất lượng phục vụ, nâng cao được chất lượng bữa ăn cho CBCS.
Cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên nhà ăn Công an tỉnh tập huấn công tác chế biến, cắt tỉa trang trí
Mỗi cán bộ, chiến sĩ, hợp đồng lao động quyết tâm phấn đấu, ghi nhớ và khắc sâu vào tâm trí của mình thực hiện lời thề “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” góp phần thực hiện tốt công tác Hậu cần Công an tỉnh./.
 

Tác giả: Phòng Hậu cần

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trực ban
Số điện thoại cần biết
Hot line
An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao
laichau.gov.vn
bocongan.gov.vn
Lịch tiếp công dân
dichvucong.bocongan.gov.vn
Khai báo tạm trú
Chuyển đổi số
Cải cách hành chính
TRANG ZALO CÔNG AN LAI CHÂU
  • Đang truy cập275
  • Hôm nay79,955
  • Tháng hiện tại494,417
  • Tháng trước1,975,320
  • Tổng lượt truy cập17,870,501
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down