Kiểm tra Đảng ủy Công an huyện Phong Thổ

Thứ hai - 25/09/2023 20:13

Thực hiện chương trình kiểm tra, giám sát năm 2023 của Đảng ủy Công an tỉnh, sáng ngày 25/9/2023 Đoàn kiểm tra số 646 của Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh do đồng chí Sùng A Súa làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy Công an huyện Phong Thổ, công bố Quyết định kiểm tra đối với Đảng ủy và đồng chí Trần Quang Hưng, ủy viên BCH đảng bộ, Phó Trưởng Công an huyện, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT công an huyện Phong Thổ. Tham gia đoàn kiểm tra còn có đồng chí Nguyễn Thế Hải, Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Phong Thổ và đồng chí Lò Thị Hương Thiện, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Thủ trưởng Cơ quan UBKT; các đồng chí cán bộ Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh và UBKT huyện ủy Phong Thổ.

Đại biểu dự Hội nghị
Tại Hội nghị thay mặt Đoàn kiểm tra, Thiếu tá Lò Thị Hương Thiện - Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Thủ trưởng Cơ quan UBKT, Phó Trưởng đoàn đã công bố Quyết định và triển khai kế hoạch kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo, chấp hành và triển khai thực hiện Kết luận số 13-KL/TW, ngày 16/8/2021 của Bộ Chính trị về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 48-CT/TW, ngày 22/10/2010 của Bộ Chính trị khóa X về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tội phạm trong tình hình mới. Đồng thời tại hội nghị đồng chí đã nêu rõ đợt kiểm tra này nhằm đánh giá đúng những ưu điểm, kết quả đã đạt được, những tồn tại hạn chế, khuyết điểm của Đảng ủy và cá nhân đồng chí lãnh đạo được kiểm tra việc thực hiện Kết luận số 13-KL/TW, ngày 16/8/2021 của Bộ Chính trị. Qua đó phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả: Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh