Tặng 100 suất quà tại Trường PTDTBT TH&THCS Trung Chải

Thứ hai - 11/09/2023 03:36
Ngày 11/9/2023, Chi đoàn phòng Cảnh sát hình sự, Chi đoàn phòng Tham mưu cùng đơn vị Thiện nguyện Song Hà - Khải Hoàn phối hợp với Trường PTDTBT TH&THCS Trung Chải tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới.
Tặng 100 suất quà tại Trường PTDTBT TH&THCS Trung Chải
 Ngày 11/9/2023,  Chi đoàn phòng Cảnh sát hình sự, Chi đoàn phòng Tham mưu cùng đơn vị Thiện nguyện Song Hà - Khải Hoàn phối hợp với Trường PTDTBT TH&THCS Trung Chải tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới.
Đoàn thiện nguyện đã tặng 100 suất quà với tổng giá trị hơn 30 triệu đồng; trong các suất quà bao gồm: Cặp sách, vở, áo mưa, áo ấm đã được trao cho các em học sinh.
Trường PTDTBT TH&THCS Trung Chải gần 100% học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số; rất nhiều em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, nhưng các em đã biết vươn lên dành rất nhiều thành tích cao trong học tập. Trong những năm qua Cấp ủy, lãnh đạo các cấp, nhà trường và các mạnh thường quân và lãnh đạo các cấp luôn quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ bằng nhiều hình thức cho các em học sinh nơi đây, nhằm giảm thiểu tỉ lệ học sinh bỏ học. Những phần quà nhỏ này hết sức ý nghĩa, giúp các em học sinh có cặp, sách và áo mới trước thềm năm học, động viên các em khắc phục khó khăn, cố gắng học tập, vươn lên trong cuộc sống. 
Cũng tại buổi trao quà cho các em học sinh, Anh Phạm Thanh Tùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt các em học sinh cám ơn các đơn vị thiện nguyện đã hỗ trợ giúp đỡ các em học sinh, những món quà quý báu sẽ tiếp thêm động lực cho thầy và trò của trường trong việc dạy và học.

Tác giả: Phòng Cảnh sát hình sự, PTM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trực ban
Tín nhiệm mạng
Số điện thoại cần biết
Hot line
An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao
laichau.gov.vn
bocongan.gov.vn
Lịch tiếp công dân
dichvucong.bocongan.gov.vn
Khai báo tạm trú
Chuyển đổi số
Cải cách hành chính
TRANG ZALO CÔNG AN LAI CHÂU
  • Đang truy cập179
  • Hôm nay49,088
  • Tháng hiện tại900,373
  • Tháng trước695,078
  • Tổng lượt truy cập9,848,182
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down