Cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh tổ chức thăm hỏi trao tặng quà cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng do mưa lũ trên địa bàn xã Tà Mung, huyện Than Uyên

Thứ năm - 10/08/2023 04:03
Trên tinh thần tương thân tương ái Vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội giúp đỡ nhân dân khắc phục các thiệt hại về người và tài sản do mưa lũ. Bằng tấm lòng quyên góp ủng hộ của tập thể cán bộ chiến sỹ mỗi đồng chí 01 ngày lương và quyên góp ủng hộ của các nhà hảo tâm. Ngày 10/08/2023, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Lai Châu phối hợp với Cục Quản lý thị trường tỉnh Lai Châu tổ chức thăm hỏi, động viên trao tặng quà đến bà con nhân dân xã Tà Mung huyện Than Uyên bị thiệt hại do mưu lũ. Tham dự chương trình có đồng chí Vàng A Mang Bí thư Đảng ủy xã Tà Mung, Đ/c Phùng Tiến Hưng; Chủ tịch UBND xã Tà Mung cùng các ban ngành đoàn thể xã Tà Mung.
Tại Chương trình đồng chí Trung tá Nguyễn Tiên Phong - Phó trưởng Phòng PC03, đồng chí Đinh Văn Thành - Cục Phó Cục Quản lý thị trường tỉnh đã thăm hỏi, trao nhiều phần quà có ý nghĩa, thiết thực, thiết yếu đến bà con nhân dân bị thiệt hại về người và tài sản do mưa lũ. Giúp bà con nhân dân phần nào vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống, khắc phục những ảnh hưởng thiệt hại do mưa lũ sảy ra trên trên địa bàn trong thời gian qua.
Đồng thời Đoàn tổ chức trao quà, động viên tới Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tà Mung, tổ công tác tăng cường cơ sở Công an tỉnh tại huyện Than Uyên, Công an xã Tà Mung. Đoàn đã động viên các lực lượng tăng cường, cố gắng giúp đỡ bà con nhân dân di dời người và tài sản ra khỏi nơi có nguy cơ bị sạt nở, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho nhân dân.
Đây là một trong những chuỗi hoạt động có ý nghĩa chào mừng Kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát kinh tế (10/8/1956 – 10/8/2023). Kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/08/1945 – 19/08/2023).
Một số hình ảnh:
z4591593836088 79794430a222fa8e86bc802a45878af2