Cụm thi đua số II - Bộ Công an bàn giao kinh phí xây nhà cho Cán bộ chiến sĩ

Thứ tư - 19/07/2023 03:13
Sáng ngày 19/7, tại thị trấn Phong Thổ, huyện Phong Thổ, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà cho Đại úy Vừ A Di - Phó trưởng Công an xã Khổng Lào, Công an huyện Phong Thổ. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Hậu cần, Công an huyện Phong thổ, lãnh đạo Đảng Ủy - UBND thị trấn Phong Thổ và gia đình Đại úy Vừ A Di.
Các đồng chí lãnh đạo trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà cho Đại úy Vừ A Di - Phó trưởng Công an xã Khổng Lào, Công an huyện Phong Thổ
Tại Lễ khởi công, Thừa ủy quyền đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ và Phòng Hậu cần - Công an tỉnh đã trao số tiền 140.000.000 đồng từ nguồn kinh phí đóng góp ủng hộ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho gia đình cán bộ chiến sĩ Công an có hoàn cảnh khó khăn của Cụm thi đua số II cho gia đình Đại úy Vừ A Di - Phó trưởng Công an xã Khổng Lào, Công an huyện Phong Thổ.
Được biết, gia đình đồng chí Vừ A Di có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng chí có vợ và 02 con đang thuê nhà ở tại thị trấn Phong Thổ với giá 1.500.000 đồng/tháng, đồng chí phải phụng dưỡng bố mẹ già yếu... Thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn trên Cụm thi đua số II - Bộ Công an đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà cho đồng chí Di.
Cụm thi đua số II - Bộ Công an gồm Công an 07 tỉnh: Lai Châu(đơn vị Cụm trưởng), Lạng Sơn(đơn vị Cụm phó), Hà Giang, Điện Biên, Cao Bằng, Sơn La, Lào Cai. Đây là hoạt động tình nghĩa thể hiện sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ Công an 07 tỉnh biên giới phía bắc thuộc Cụm thi đua số II đối với cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, nhằm tạo điều kiện cho cán bộ chiến sĩ ổn định nơi ăn ở, yên tâm công tác, gắn bó lâu dài với cơ quan đơn vị tại địa phương.

Tác giả: Chí Tú