Gặp mặt đoàn đại biểu người uy tín có thành tích xuất sắc trong Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Chủ nhật - 21/07/2024 09:16
Đại tá Tao Văn Trường - Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt
Chiều ngày 21/7, Công an tỉnh tổ chức gặp mặt đoàn đại biểu người uy tín có thành tích xuất sắc trong Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc(BVANTQ) đợt 1 năm 2024. Đại tá Tao Văn Trường - Phó giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo một số phòng chức năng Công an tỉnh cùng 31 đại biểu người uy tín trong phong trào toàn dân BVANTQ.
Trong đợt I/2024, Công an tỉnh, cấp ủy chính quyền các cấp đã lựa chọn 31 đại biểu tiêu biểu nhất trong số những người có uy tín thuộc các huyện Than Uyên, Tân Uyên, Tam Đường, TP Lai Châu đi tham quan, học tập kinh nghiệm ở các tỉnh, thành phố, từ đó trở về địa phương thực hiện tốt vai trò nòng cốt của mình, góp phần tích cực vào công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Tao Văn Trường - Phó giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp tích cực, hiệu quả của người có uy tín trong thực hiện phong trào toàn dân BVANTQ. Đồng Chí mong muốn người có uy tín tiếp tục phát huy tốt vai trò, vận động Nhân dân ở địa phương chấp hành tốt đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước ở địa bàn dân cư; tiếp tục phối hợp thực hiện tốt công tác giữ gìn, bảo vệ an ninh ở cơ sở.
MG 7618
Đại tá Tao Văn Trường - Phó giám đốc Công an tỉnh thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh gặp mặt đại biểu người uy tín
Trong những năm qua, người uy tín ở thôn, bản có vai trò quan trọng trong việc góp phần tăng cường củng cố khối đoàn kết toàn dân, xây dựng thế trận an ninh nhân dân gắn với thế trận quốc phòng toàn dân vững chắc. Công tác phát huy vai trò người uy tín ngày càng được nâng lên, trở thành nhân tố chính, nòng cốt trên các lĩnh vực phát triển sản xuất, xóa đói giảm nghèo, trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết, xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư”, thực hiện các chương trình, mục tiêu xây dựng nông thôn mới, xây dựng khu dân cư, xã, phường, thị trấn đạt tiêu chuẩn an toàn về ANTT…

Tác giả: Chí Tú