Chúc mừng 78 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2024)

Thứ năm - 11/07/2024 04:28
Thân ái gửi: Các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Lực lượng An ninh nhân dân Công an tỉnh Lai Châu.

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2024) thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh vừa có thư chúc mừng tới các thế hệ cán bộ, chiến sĩ lực lượng An ninh nhân dân Công an tỉnh Lai Châu. Ban biên tập Trang thông tin điện tử Công an tỉnh trân trọng giới thiệu tới bạn đọc toàn văn bức thư.

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân(12/7/1946-12/7/2024), thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và nhân danh cá nhân, Tôi thân ái gửi tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ lực lượng An ninh nhân dân Công an tỉnh Lai Châu và các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ lực lượng An ninh nhân dân Công an tỉnh Lai Châu cùng gia đình các đồng chí lời chúc mừng nồng nhiệt và những tình cảm tốt đẹp nhất.
Các đồng chí thân mến!
Trong những năm qua, phát huy truyền thống anh hùng, lực lượng an ninh nhân dân Công an tỉnh Lai Châu đã quán triệt, thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chỉ đạo của Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh; mưu trí, dũng cảm, sáng tạo trong công tác bảo đảm an ninh trên các lĩnh vực, chủ động phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh làm thất bại âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch và các loại đối tượng, góp phần xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc, giữ vững ổn định chính trị, tạo môi trường an ninh, an toàn phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà, được các tầng lớp nhân dân quý mến, tin yêu, ủng hộ.
Tự hào phát huy truyền thống 78 năm lịch sử hào hùng của lực lượng An ninh nhân dân, Tôi mong muốn toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ lực lượng An ninh nhân dân Công an tỉnh Lai Châu tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm,chủ động học tập, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân thực sự trong sạch, vững mạnh, hướng về cơ sở, bảo đảm tuyệt đối an ninh quốc gia từ cơ sở vì sự phát triển của tỉnh Lai Châu và hạnh phúc của nhân dân.
Kính chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Tác giả: BBT