Công an tỉnh Lai Châu gặp mặt, tặng quà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lai Châu nhân dịp lễ Vu lan 2024

Thứ hai - 26/08/2024 03:33
Chiều ngày 25/8, tại trụ sở Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lai Châu (chùa Linh Sơn, phường Tân Phong, thành phố Lai Châu). Thừa ủy quyền của Ban Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu, Đồng chí Thượng tá Vũ Tiến Diễn – Trưởng phòng An ninh nội địa đã đến động viên, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lai Châu nhân dịp Đại lễ Vu lan – báo hiếu 2024.
Thay mặt Đoàn công tác, Thượng tá Vũ Tiến Diễn, Trưởng phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến toàn thể chức sắc, phật tử Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lai Châu có một mùa Vu lan – báo hiếu an lạc, hạnh phúc; mong muốn trong thời gian tới Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Lai Châu và toàn thể chức sắc, phật tử sẽ tiếp tục đoàn kết, thống nhất, đồng hành cùng với các cấp chính quyền và lực lượng công an trong đảm bảo an ninh trật tự, tích cực xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc tại cơ sở cũng như tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến bà con phật tử và quần chúng nhân dân.
Thay mặt Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lai Châu, Đại đức Thích Minh Nhật - Phó Trưởng Ban, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc Công an tỉnh, Phòng An ninh nội địa đã đến thăm và chúc mừng các chức sắc, phật tử nhân dịp lễ Vu lan; đồng thời khẳng định Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lai Châu sẽ luôn đồng hành cùng chính quyền các cấp và lực lượng công an trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự; tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, tinh thần “hộ quốc an dân”, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của tỉnh nhà./.

Tác giả: Phòng An ninh nội địa