Tổ chức sinh hoạt đoàn thanh niên và chào đón chiến sĩ nghĩa vụ mới

Chủ nhật - 28/05/2023 20:45
Chi đoàn phòng Cảnh sát cơ động tổ chức sinh hoạt đoàn thanh niên và chào đón chiến sĩ nghĩa vụ mới
Tổ chức sinh hoạt đoàn thanh niên và chào đón chiến sĩ nghĩa vụ mới
Chi đoàn phòng Cảnh sát cơ động tổ chức sinh hoạt đoàn thanh niên và chào đón chiến sĩ nghĩa vụ mới. 
Được sự đồng ý của lãnh đạo đơn vị, 20h tối ngày 23/5/2023 Chi đoàn phòng Cảnh sát cơ động tổ chức sinh hoạt đoàn định kì cho đoàn viên thanh niên. Đến dự buổi sinh hoạt đoàn có đại diện lãnh đạo đơn vị; chỉ huy các đội, đại đội thuộc đơn vị; các đồng chí trong Ban chấp hành chi đoàn và 123 đoàn viên thanh niên trong đơn vị tham gia.

Tại buổi sinh hoạt đoàn, các đồng chí trong Ban chấp hành chi đoàn báo cáo các nội dung, kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị đã đạt được và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Phổ biến kiến thức, cập nhật những văn bản mới của đoàn cấp trên, các quy định về điều lệnh Công an nhân dân, nội quy đơn vị đến đoàn viên thanh niên, đặc biệt là chiến sĩ nghĩa vụ mới về đơn vị nhận công tác nắm và thực hiện.
Tại buổi sinh hoạt đoàn, đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Bích Phượng-Phó trưởng phòng Cảnh sát cơ động đã phát biểu chỉ đạo, động viên cán bộ chiến sĩ, đặc biệt là các chiến sĩ nghĩa vụ mới phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, tích cực học tập, rèn luyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Cũng trong buổi sinh hoạt đoàn, Ban chấp hành chi đoàn tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ. Các đồng chí đoàn viên thanh niên tích cực hưởng ứng tham gia với những tiết mục đặc sắc về Đảng, ngành, Bác Hồ, quê hương Lai Châu, về tuổi trẻ…Đây là hoạt động định kỳ trong các buổi sinh hoạt đoàn, là nguồn tinh thần, cầu nối kết đoàn đối với mỗi đoàn viên thanh niên trong đơn vị, qua đó tuyển chọn những nhân tố có năng khiếu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao góp phần bổ sung những hạt nhân chất lượng cho đội văn nghệ, đội tuyển thể thao tại đơn vị và Công an tỉnh./.
 

Tác giả: Phòng Cảnh sát cơ động

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trực ban
Tín nhiệm mạng
Số điện thoại cần biết
Hot line
An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao
laichau.gov.vn
bocongan.gov.vn
Lịch tiếp công dân
dichvucong.bocongan.gov.vn
Khai báo tạm trú
Chuyển đổi số
Cải cách hành chính
TRANG ZALO CÔNG AN LAI CHÂU
  • Đang truy cập270
  • Hôm nay49,551
  • Tháng hiện tại1,089,040
  • Tháng trước695,078
  • Tổng lượt truy cập10,036,849
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down