Thư chúc mừng nhân Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân.

Thứ hai - 17/07/2023 04:04
Nhân dịp kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh vừa có thư chúc mừng tới các thế hệ cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an tỉnh Lai Châu. Ban biên tập Trang thông tin điện tử Công an tỉnh trân trọng giới thiệu tới bạn đọc toàn văn bức thư.
IMG 20230718 070821

Thân ái gửi: Các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ
Lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an tỉnh Lai Châu
Nhân kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2023), thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và nhân danh cá nhân, Tôi thân ái gửi tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an tỉnh Lai Châu qua các thời kỳ những lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng nồng nhiệt, tốt đẹp nhất.
Các đồng chí thân mến!
Trong suốt thời gian qua, các thế hệ lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an tỉnh Lai Châu luôn thể hiện đậm nét bản lĩnh chính trị của người Công an cách mệnh, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và Nhân dân, nêu cao phẩm chất đạo đức trong sáng, không quản ngại gian khổ hy sinh, luôn gần dân, sát dân, bám địa bàn, mưu trí, dũng cảm trong chiến đấu, đấu tranh với các loại tội phạm, lập nhiều thành tích xuất sắc. Không ngừng nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về TTXH, đổi mới phong cách làm việc vì nhân dân phục vụ xứng đáng với 16 chữ vàng “Cảnh sát Việt Nam mưu trí, dũng cảm, vì nước, vì dân, quên thân phục vụ”. Nhân dịp này, Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh một lần nữa ghi nhận, biểu dương và trân trọng tri ân những thành tích, công lao, sự cống hiến, đóng góp to lớn của lớp lớp thế hệ lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an tỉnh Lai Châu đối với sự nghiệp bảo đảm an ninh, trật tự.
Thời gian tới nhiệm vụ đảm bảo trật tự, an toàn xã hội còn nhiều khó khăn, thách thức đòi hỏi lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ lực lượng Cảnh sát nhân dân phải tiếp tục phát huy truyền thống, ra sức nỗ lực học tập, nâng cao trình độ, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, đề cao tinh thần cảnh giác, cương quyết tấn công, trấn áp các loại tội phạm, tận tụy, tận tâm vì bình yên và hạnh phúc của Nhân dân. Tôi tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và sự đoàn kết, thống nhất, nỗ lực, quyết tâm trên dưới một lòng, lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an tỉnh Lai Châu sẽ tiếp tục lập nhiều chiến công, thành tích xuất sắc, đóng góp xứng đáng vào nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự, phục vụ thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Chúc các đồng chí và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Chào thân ái và quyết thắng!

Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Viết Giang.
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh

Tác giả: PTM