Trao gần 3.000 Sim Gmobile cho cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh

Thứ sáu - 10/05/2024 00:08
Đại tá Tao Văn Trường - Phát biểu tại Hội nghị
Sáng ngày 10/5, Công an tỉnh phối hợp với Công ty Gtel Mobile tổ chức Hội nghị phát động triển khai, sử dụng mạng viễn thông di động Gmobile. Đại tá Tao Văn Trường – Phó giám đốc Công an tỉnh dự, chỉ đạo Hội nghị. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo một số phòng chức năng Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Công ty Gtel Mobile...
Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Công ty Gtel Mobile đã tư vấn, hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến nhà mạng Gmobile, đồng thời chia sẻ các định hướng phát triển của nhà mạng trong thời gian tới.
Theo đó, mạng viễn thông di động Gtel mobile ra đời năm 2008 với mục tiêu hình thành mạng viễn thông di động của ngành Công an, đảm bảo yêu cầu thông tin liên lạc, lãnh đạo, chỉ huy trong Công an nhân dân phục vụ công tác bảo đảm an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.
Đến nay, Gtel Mobile cung cấp được dịch vụ di động 4G với các đầu số 099 và 059, với gói cước ưu đãi dành cho cán bộ chiến sĩ: 99.000đ/tháng sẽ có 1,5GB data/ngày, miễn phí 300 phút gọi nội mạng, 10 phút gọi ngoại mạng. Ngoài dịch vụ thoại, SMS, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo vệ và xác thực người dùng, liên kết các dịch vụ viễn thông, truyền hình, Internet… góp phần thúc đẩy công tác chuyển đổi số một cách nhanh chóng, an toàn và tin cậy.
Trao tặng 3.000 Sim Gmobile cho cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh
Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Tao Văn Trường – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã phát động toàn lực lượng Công an tỉnh ủng hộ, sử dụng mạng viễn thông di động của Công ty Gtel Mobile. Đồng chí mong muốn Công ty Gtel Mobile quan tâm phối hợp, triển khai, hướng dẫn cụ thể hơn các dịch vụ của Gmobile cho cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh; các phòng chức năng Công an tỉnh cần triển khai sâu rộng, phát động cán bộ chiến sĩ sử dụng dịch vụ, tăng cường tuyên truyền người thân sử dụng dịch vụ trong đời sống gia đình./.

Tác giả: Chí Tú