3313 Người đang Online

Giáp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, vì lợi nhuận nên các đối tượng cố tình lén lút vận chuyển, mua bán các loại pháo từ các tỉnh lân cận và từ Trung Quốc để đem đi tiêu thụ.

Từ đầu tháng 12/2019 đến nay, lực lương Công an toàn tỉnh đã phát hiện vụ mua bán, vận chuyển pháo nổ trái phép, thu giữ hơn 11kg pháo các loại, tạm giữ nhiều đối tượng để điều tra, xử lý trước pháp luật.

Thực hiện đợt Cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Công an huyện Sìn Hồ đã tập trung triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ, nắm chắc tình hình địa bàn. 

Bộ trưởng Bộ Công an có Điện yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương đảm bảo An ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Để đảm bảo tốt an ninh trật tự các hoạt động của Noel 2019, giúp bà con giáo dân và khách thăm quan được đón một mùa Giáng sinh an toàn, lành mạnh, Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Lai Châu xây dựng kế hoạch, phương án chi tiết, phân công các lực lượng triển khai công tác phòng chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, phòng chống cháy nổ.

 

Thực hiện kế hoạch tăng cường đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự bảo vệ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Công an thành phố Lai Châu đã tăng cường công tác kiểm soát, xử lý việc sản xuất, vận chuyển hàng hóa kém chất lượng không đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, thực phẩm giả, kém chất lượng phòng chống ngộ độc thực phẩm.

 

Lễ hội ném còn 03 nước Việt Nam – Lào – Trung Quốc lần thứ VI được tổ chức tại huyện Mường Tè với sự tham gia của 05 đoàn: huyện Mường Tè (tỉnh Lai Châu); thành phố Điện Biên Phủ, huyện Mường Nhé (tỉnh Điện Biên); huyện Nhọt U (nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào); huyện Giang Thành (nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa). 

Thực hiện tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường là góp phần đưa pháp luật đến với những công dân trẻ tuổi bằng con đường ngắn nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất. Học sinh, sinh viên là những công dân đang trên bước đường trưởng thành, là những người lao động, chủ nhân tương lai của đất nước. Đối với các em, hiểu biết pháp luật là một bộ phận của học vấn và ý thức pháp luật là một thành phần quan trọng không thể thiếu của nhân cách.

Hồi 01 giờ 10 phút, ngày 17/12/2019, tổ công tác của phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lai Châu làm nhiệm vụ tại Km 81 + 200, Quốc lộ 4D, tiến hành kiểm tra xe khách mang biển kiểm sát 27B-001.41 chạy tuyến Điện Biên – Lào Cai. 

 

Hưởng ứng tháng cao điểm phòng chống ma túy năm 2019, đi đôi với việc đấu tranh với tội phạm về ma túy, Công an huyện Mường Tè đã tập trung tuyên truyền các nội dung: Phổ biến pháp luật về phòng chống ma túy; hậu quả và tác hại của việc sử dụng, sản xuất và buôn bán ma túy đối với mỗi cá nhân, gia đình và xã hội; trong đó, tập trung vào công tác tuyên truyền phá nhổ cây thuốc phiện.

 

Những lo toan về cơm áo gạo tiền đã khiến cô từ một cô giáo trở thành hướng dẫn viên du lịch với những hám lợi không có điểm dừng. Cho đến khi bị bắt quả tang vận chuyển thuê 3 bánh ma túy, Hương mới giật mình nhìn lại...

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH LAI CHÂU
Giấy phép số: 81/GP-TTĐT do Sở Thông tin & Truyền thông Lai Châu cấp ngày: 08/02/2017
Địa chỉ: Tổ 16, Phường Tân Phong, TP. Lai Châu
Số điện thoại: 069 2469 502
Chịu trách nhiệm: Trưởng Ban Biên tập - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đại tá Vừ A Chía
Ghi rõ nguồn www.congan.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này