Ngày 20/11, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) cho biết, Cục vừa ra Quyết định xử phạt 40 triệu đồng đối với Công ty Flamingo Pharmaceuticals Ltd vì sản xuất thuốc không đạt chất lượng.

Với sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền địa phương và cơ quan chức năng, thời gian gần đây, tội phạm về ma túy trên địa bàn huyện đã có sự chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, dù các cơ quan chức năng truy quét, xử lý bằng nhiều biện pháp cứng rắn nhưng tội phạm ma túy hoạt động trên địa bàn huyện dưới nhiều hình thức ngày càng tinh vi.

Theo thông tin Tổng cục Hải quan vừa phát đi về tình hình công tác tháng 10 cho thấy, hoạt động buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới trong tháng vẫn diễn biến phức tạp.

Nhằm giúp giới trẻ nâng cao nhận thức về hiểm họa của ma túy, Nhà Văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh phối hợp với một doanh nghiệp mở triển lãm "Tác hại của ma túy" tại số 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1.

Ngày 01/11/2019, Tỉnh ủy Lai Châu vừa ban hành Chương trình hành động số 35-CTr/TU về thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW, ngày 16/8/2019 của Bộ Chính trị về tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy.

Ngày 31/10/2019, Công an huyện Tân Uyên bắt giữ đối tượng Lò Văn Cường 24 tuổi trú tại bản Nà Hoi, xã Thân Thuộc, huyện Tân Uyên về hành vi trộm cắp tài sản tại công trình xây dựng sân vận động huyện Tân Uyên.

Hồi 15h00’ ngày 26/10/2019, tại bản Hua Cần xã Nậm cần qua nguồn tin cung cấp của quần chúng nhân dân, tổ Công tác Công an huyện Tân Uyên bắt quả tang đối tượng Vàng A Ly sinh năm 1962 trú tại bản Hô Tra, xã Mường Khoa(Tân Uyên) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ngày 23-10, Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa phát hiện một trang web giả mạo Cổng thông tin điện tử của Bộ Công an và Công an TP Đà Nẵng để cài mã độc nhằm đánh cắp dữ liệu từ thiết bị di động.