26674 Người đang Online

Tối 6/10/2015, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an tổ chức gặp mặt các đồng chí lãnh đạo trưởng thành từ lực lượng Công an nhân dân (CAND), hiện đảm nhiệm những cương vị trọng trách của Đảng, Nhà nước và các ban, bộ, ngành Trung ương, địa phương. 

 

Đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh thành công việc thường xuyên, trách nhiệm của mỗi tổ chức, cán bộ, đảng viên và nhân dân - đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương nhấn mạnh tại Hội nghị Bộ phận giúp việc Ban Bí thư thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” tổ chức tại Hà Nội, chiều 30/9.

 

Ngày 24/9/2015 đoàn công tác của Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh cùng các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh đã có chuyến thăm và tặng quà tết Trung thu cho các em nhỏ tại xã Pa Vây Sử, huyện Phong Thổ.

Với tinh thần “tương thân tương ái” hướng về cộng đồng, nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2015), Quốc khánh 2/9. Chi đoàn Tổ chức cán bộ Công an tỉnh tổ chức thăm và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tại xã Ka Lăng huyện Mường Tè.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2015), Quốc khánh 2/9. Vừa qua, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh tổ chức trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó.

Là người con thứ 9 trong gia đình có 11 anh chị em, từ nhỏ cuộc sống bên những thửa ruộng, nương ngô đã gắn liền với anh. Bên cạnh đó anh đã chứng kiến bao gia đình không chịu được đói, khổ đã di cư, bỏ quê hương tìm nơi đất mới. Với quyết tâm không chịu cảnh đói nghèo, không để bà con di dịch cư tự do a đã gương mẫu đi đầu để bà con tin và làm theo. Anh là Lý A Dơ trưởng Công an xã Tủa Sín Chải, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.

(BLC) - Trước đây, khi nhắc đến xã Thân Thuộc (Tân Uyên) người ta nghĩ đến một vùng đất nghèo đói. Từ năm 200trở lại đây, bộ mặt nông thôn xã Thân Thuộc đã thực sự thay da đổi thịt; cuộc sống ấm no, yên bình hiện rõ trên nét mặt rạng rỡ của mỗi người dân. Thân thuộc còn được biết đến là điểm sáng về an ninh, quốc phòng, đảm bảo cuộc sống bình yên cho Nhân dân lao động, sản xuất

 

Lớp học được tổ chức tại Trại tạm giam (Công an tỉnh) ngày 21/8.

Tại Hội nghị biểu dương, khen thưởng điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đồng chí Đỗ Ngọc An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã có bài phát biểu quan trọng. Cổng Thông tin điện tử trân trọng đăng toàn văn bài phát biểu này gửi tới bạn đọc.

 "Học theo Bác để phục vụ nhân dân tốt hơn" - đó chính là khẩu hiệu của mỗi người chiến sỹ Công an nhân dân Lai Châu đang thực hiện mỗi ngày. Với họ, được đứng trong ngành Công an đã là một vinh dự, nhưng để bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân, họ phải cố gắng từ nếp nghĩ đến hành động, để gần dân, sát dân.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH LAI CHÂU
Giấy phép số: 81/GP-TTĐT do Sở Thông tin & Truyền thông Lai Châu cấp ngày: 08/02/2017
Địa chỉ: Tổ 16, Phường Tân Phong, TP. Lai Châu
Số điện thoại: 069 2469 502
Chịu trách nhiệm: Trưởng Ban Biên tập - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đại tá Vừ A Chía
Ghi rõ nguồn www.congan.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này