26564 Người đang Online

Những ngày qua, trên địa bàn huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu, xẩy ra nhiều trận mưa đá, giông lốc đã gây thiệt hại rất lớn về người và tài sản và hoa màu của Nhân dân. Nhằm chia sẻ động viên với những khó khăn, mất mát của các gia đình bị thiệt hại, phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ - Công an tỉnh Lai Châu phối hợp với các Nhà hảo tâm đã tổ chức trao tặng 150 suất quà, trị giá 53 triệu đồng.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Đoàn thanh niên Công an huyện Tân Uyên đã phối hợp cùng Huyện đoàn Tân Uyên tiến hành tự chế mặt nạ phòng hộ cá nhân để che giọt bắn cho nhân viên y tế khi tiếp xúc với bệnh nhân, nhằm hạn chế lây lan và phòng chống dịch bệnh cao nhất.

Cán bộ Tiểu Đoàn Cảnh sát cơ động thuộc Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh vừa tìm và trao trả chiếc ví nhặt được trong quá trình đi làm nhiệm vụ cho người đánh rơi trước sự chứng kiến của lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

Ngày 23/11/2019, Công an tỉnh phối hợp với Hội từ thiện Phước Thiện và những người bạn tổ chức chương trình Thiện nguyện “áo ấm cho em năm 2019”.

Thực hiện Quyết định số 173/QĐ-TTg, ngày 13/02/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc lấy Tuần lễ từ ngày 15-22/5 hàng năm làm Tuần lễ Quốc gia Phòng, chống thiên tai; Ngày 03/5/2019 Ban Chỉ đạo Ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (ƯPVBĐKH, PCTT&TKCN) Bộ Công an đã ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia PCTT và để thiết thực kỷ niệm 73 năm “Ngày truyền thống PCTT của Việt Nam (22/5/1946 - 22/5/2019)”.

Trong những năm qua, Đoàn Thanh niên Công an Than Uyên đã vượt qua khó khăn, xung kích đảm nhận việc khó, việc đột xuất, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo nhiều dấu ấn trên mọi lĩnh vực công tác; nhất là trên lĩnh vực đấu tranh, phòng chống tội phạm về hình sự, ma túy.

Thời gian qua, Công an nhiều đơn vị, địa phương đã sử dụng hiệu quả mạng xã hội (MXH) trong việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật… góp phần giữ vững ANTT. 

Thời gian qua, công tác quản lý địa bàn, quản lý cư trú và nhất là tác phong phục vụ nhân dân giải quyết các thủ tục hành chính của Đội quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an thành phố Lai Châu được người dân đánh giá cao. Góp phần nâng cao hình ảnh người chiến sỹ công an nhân dân vì dân phục vụ. Sau đây là ghi nhận của phóng viên ANTV về vấn đề này.

Với tinh thần tương thân tương ái, mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại, đoàn viên thanh niên Công an huyện Tân Uyên đã hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện, lan tỏa nghĩa cử cao đẹp và góp sức trẻ cho xã hội.

Nhóm thám hiểm bị rơi xuống hang núi kẹt lại giữa đại ngàn; người lái máy xúc bị đất lở cuốn trôi 5 vòng xuống vực sâu… không ai nghĩ rằng mình còn sống. Thế nhưng may mắn đã mỉm cười khi họ gặp được lực lượng cứu hộ, được cứu sống từ trong cõi chết...

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH LAI CHÂU
Giấy phép số: 81/GP-TTĐT do Sở Thông tin & Truyền thông Lai Châu cấp ngày: 08/02/2017
Địa chỉ: Tổ 16, Phường Tân Phong, TP. Lai Châu
Số điện thoại: 069 2469 502
Chịu trách nhiệm: Trưởng Ban Biên tập - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đại tá Vừ A Chía
Ghi rõ nguồn www.congan.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này