Sáng ngày 03/2, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 1 năm 2021. Tại điểm cầu Công an tỉnh, dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh, đại diện cấp ủy các chi, đảng bộ, thường trực Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ.

Chiều ngày 01/2, Bộ Công an tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến công tác phòng, chống dịch Covid -19; Chủ trì tại điểm cầu Bộ Công an, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Sơn – Thứ trưởng Bộ Công an; tại điểm cầu Công an tỉnh Lai Châu, đồng chí Đại tá Vừ A Chía – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Chiều ngày 29/1, Đoàn công tác Cục An ninh nội địa, Bộ Công an đã phối hợp với Công an huyện Tam Đường tổ chức chương trình từ thiện “Áo ấm cho em” tại trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Tả Lèng và Trường Mầm non xã Tả Lèng, huyện Tam Đường.

Ngày 27/01/2021, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thành lập Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh Lai Châu. Đại tá Vừ A Chía – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi lễ.

Ngày 25/01/2021, tại Công an huyện Nậm Nhùn, Cụm thi đua Khối Công an các huyện, thành phố tỉnh Lai Châu đã tổ chức hội nghị ký giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì ANTQ” năm 2021. Đại tá Vừ A Chía – Phó giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị.

Sáng ngày 22/1, Chi bộ phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh phối hợp với Đảng bộ xã Phìn Hồ tổ chức hội nghị tổng kết công tác tăng cường cơ sở đảm bảo an ninh trật tự, củng cố hệ thồng chính trị. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lý A Phử - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Phìn Hồ. đồng chí Thượng tá Khoàng Văn Thương – Bí thư chi bộ, trưởng phòng An ninh điều tra Công an tỉnh.

Chiều ngày 19/1, tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã diễn ra hội nghị giao ban giữa ba lực lượng trong công tác phối hợp thực hiện Nghị định 03/NĐ-CP của Chính phủ. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Tiến Dũng – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Ngày 19/01/2021, Khối Trực thuộc – Xây dựng lực lượng – Hậu cần, Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2021. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Vừ A Chía – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Ngày 15/01 Khối An ninh nhân dân tổ chức ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021. Dự và chỉ đạo buổi lễ có Đại tá Lò Văn Bích – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Sáng nay, ngày 14/01/2021, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đại tá Lò Văn Bích – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ.