Ngày 27/01/2021, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thành lập Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh Lai Châu. Đại tá Vừ A Chía – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi lễ.

Ngày 25/01/2021, tại Công an huyện Nậm Nhùn, Cụm thi đua Khối Công an các huyện, thành phố tỉnh Lai Châu đã tổ chức hội nghị ký giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì ANTQ” năm 2021. Đại tá Vừ A Chía – Phó giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị.

Sáng ngày 22/1, Chi bộ phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh phối hợp với Đảng bộ xã Phìn Hồ tổ chức hội nghị tổng kết công tác tăng cường cơ sở đảm bảo an ninh trật tự, củng cố hệ thồng chính trị. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lý A Phử - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Phìn Hồ. đồng chí Thượng tá Khoàng Văn Thương – Bí thư chi bộ, trưởng phòng An ninh điều tra Công an tỉnh.

Chiều ngày 19/1, tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã diễn ra hội nghị giao ban giữa ba lực lượng trong công tác phối hợp thực hiện Nghị định 03/NĐ-CP của Chính phủ. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Tiến Dũng – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Ngày 19/01/2021, Khối Trực thuộc – Xây dựng lực lượng – Hậu cần, Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2021. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đại tá Vừ A Chía – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Ngày 15/01 Khối An ninh nhân dân tổ chức ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021. Dự và chỉ đạo buổi lễ có Đại tá Lò Văn Bích – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Sáng nay, ngày 14/01/2021, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đại tá Lò Văn Bích – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ.

Ngày 07/01, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ năm 2020 và triển khai Chương trình công tác trọng tâm năm 2021. Thượng tá Phan Thành Bá - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu tại hội nghị.

Sáng 07/01/2021, tại trụ sở Văn phòng Chính phủ, Ban Chỉ đạo 138 Chính phủ về phòng, chống tội phạm (Ban Chỉ đạo 138/CP) và Ban Chỉ đạo 389 quốc gia về chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban Chỉ đạo 389 quốc gia) tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo 138/CP và Ban Chỉ đạo 389 quốc gia chủ trì Hội nghị.

Ngày 30/12/2020 tại xã Tà Tổng, huyện Mường Tè, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ Công an tỉnh Lai Châu đã phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức trao 100 suất quà (gồm: chăn bông, áo ấm, dép, mỳ tôm, bánh kẹo...) tổng trị giá khoảng 100 triệu đồng cho học sinh trường THCS Nậm Ngà và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bản Nậm Ngà, xã Tà Tổng, huyện Mường Tè.